10 Gương mặt xuất sắc đạt 7.0 – 8.5 IELTS khi còn là học sinh cấp 3

Học IELTS từ cấp 3 có dễ không? 10 gương mặt nổi tiếng từng đạt 7.0, 7.5 IELTS dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy học IELTS không hề khó như bạn nghĩ.

Nguyễn Hoàng Thủy Tiên – THPT Chuyên Sư Phạm – 8.5 IELTS

Tốt nhất là 8.5 IELTS, 9.0 Listening, 9.0 Reading, 7.0 Writing, 8.0 Speaking vào năm lớp 11, Thủy Tiên dự định sẽ xin học bổng và du học trong thời gian tới hoặc xét tuyển thẳng vào một trường đại học trong tương lai. Nước. Điều này giúp Tiến có nhiều thuận lợi trong quá trình học tập sắp tới.

Học IELTS từ lớp 11, chọn thời điểm không áp lực vì học hết lớp 12 giúp Tiên có nhiều thời gian học tốt. Được một người bạn khuyến khích học trung cấp (bạn Thành 8.0 IELTS), Thủy Tiên đã hoàn thành mục tiêu vượt chuẩn đầu tiên là 7.5.

Lý Mỹ Hà – THPT Việt Úc – 8.0 IELTS

Hiện tại cô đang học lớp 12, bận rộn với nhiều chương trình học nhưng vì mục tiêu tốt nghiệp và trúng tuyển vào một trường đại học sau khi tốt nghiệp cấp 3, Hà đã học IELTS để mang về cho mình số điểm 8.0 ấn tượng.

Sắp tới, cậu còn dự định sẽ đi du học nếu xin được học bổng. Điểm 8.0 IELTS mở ra cho Hà nhiều cơ hội trong tương lai.

Học sinh THPT đạt 7.0-8.0 IELTS từ lớp 3 đến lớp 1

Nguyễn Hồng Hạnh – THPT Nguyễn Huệ – 8.0 IELTS

Từ điểm tiếng Anh trên 5 ở trường đến điểm 8.0 IELTS là cả một chặng đường dài đối với Hồng Hạnh. Là học sinh chuyên Vật lý nhưng từ khi học cấp 3, Hạnh đã học tiếng Anh rất nhiều với mục tiêu là IELTS vì em biết nó sẽ giúp ích cho em rất nhiều trong tương lai.

Và sau 3 lớp F458B, A419, B132, Hồng Hạnh đạt 8.0 IELTS, vượt mục tiêu 7.0 ban đầu. Một kết quả ấn tượng đối với cô gái theo học ngành Vật lý để chuẩn bị cho những quyết định trong tương lai.

Hồng Hạnh Bảng điểm 8.0 IELTS

Nguyễn Hải Đăng – THPT Lý Thái Kiệt, Bắc Ninh – 7.5 IELTS

Đặt mục tiêu 6.5 IELTS, Nguyễn Hải Đăng gây bất ngờ khi đạt 7.5 IELTS. Nhưng nó là điều xứng đáng nhất đối với tôi vì những nỗ lực không ngừng của tôi trong suốt quá trình xem xét.

Hải Đăng sống ở Bắc Ninh, cách trại IELTS Fighter Long Biên nhiều km, nhưng bạn đều đặn quay lại 3 lần một tuần trong 5 tháng để học và thi IELTS. Thành công hôm nay giúp Đăng dũng cảm bỏ kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 và nộp hồ sơ vào trường đại học mơ ước.

Học sinh THPT đạt 7.0-8.0 IELTS từ lớp 3 đến lớp 2

Nguyễn Huyền Linh – THPT Thăng Long – 7.5 IELTS

Là học sinh cuối cấp 3, Linh muốn sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ đi du học. Tuy nhiên, điều kiện đi kèm với hồ sơ du học là chứng chỉ IELTS, tối thiểu là 6.5 để có thể tham gia tư vấn du học.

Vì vậy, Huyền Linh đã học hành chăm chỉ cho kỳ thi. Với chứng chỉ IELTS 7.5, Linh tự tin nộp hồ sơ du học, du học, mở mang kiến ​​thức, học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới, nâng tầm thử thách của các bạn trẻ, phát triển bản thân trong tương lai.

Học sinh THPT đạt 7.0-8.0 IELTS từ lớp 3 đến lớp 3

Phạm Đỗ Đức Hiền – THPT Chuyên Đại Học Sư Phạm – 7.5 IELTS

Từng là một thanh niên rất sợ tiếng Anh, ngại nói nhưng từ khi quyết định đi du học, Hiền bắt đầu học IELTS và dần yêu thích tiếng Anh hơn.

Trải nghiệm từ IELTS Fighter và những tháng ngày chăm chỉ học trên lớp, đi học thêm, cố gắng luyện nói cuối tuần đã giúp Hiền mạnh dạn hơn, tự tin làm bài thi và mang về 7.5 IELTS.

Học sinh THPT đạt 7.0-8.0 IELTS từ lớp 3 đến lớp 4

Nguyễn Hoàng Tùng – THPT Amsterdam – 7.5 IELTS

Chọn học IELTS trực tuyến và online giữa mùa dịch để kiến ​​thức không bị gián đoạn, nam sinh lớp 11 trường Ams đã hoàn thành mục tiêu 7.5 IELTS để chuẩn bị cho kỳ thi cuối năm lớp 12, kỳ thi tuyển sinh đại học. .

Hai lớp B151 và B166 trực tuyến mang đến cho Tùng những trải nghiệm, cách luyện thi mới và những lợi ích cho bạn khi tham gia bất kỳ hình thức đào tạo nào. Với nam sinh này, số điểm 7,5 sẽ giúp ích rất nhiều cho em trong hành trình tới.

Hoàng Tùng, 7.5 IELTS

Trần Ngọc Mai – THPT Nguyễn Khuyến – 7.0 IELTS

Năm 17 tuổi, Mai xuất sắc đạt 7.5 IELTS, chuẩn bị hành trang xin học bổng du học và đại học. Đây là sự nỗ lực không ngừng của cô gái học giỏi, hát hay và đã đồng hành cùng IELTS Fighter hai tháng.

Có mục tiêu, chăm chỉ thì không gì là không thể.

Phạm Linh Chi – THPT Nam Định – 7.0 IELTS

Với mục tiêu đi du học hoặc nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu, cô gái trẻ Nam Định Linh Chi quyết tâm ôn luyện IELTS.

Tận dụng thời gian hè, Chi đã mang về 7.0 IELTS, nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân và hiện đang theo học tại trường. Thành quả viên mãn cho sự nỗ lực của cô gái nhỏ.

Học sinh THPT đạt 7.0-8.0 IELTS từ lớp 3 đến lớp 5

Đoàn Lê Thanh – THPT Chuyên Sư Phạm – 8.0 IELTS

Ước mơ du học, Lê Thanh đã đặt mục tiêu học IELTS từ năm lớp 10. Và đến năm lớp 11, trái ngọt của Thành là 8.0 IELTS.

Kết quả đó mở đường cho Thanh xin học bổng và du học trong tương lai. Đừng lo lắng về IELTS nữa, năm lớp 12 của Thành cũng hay nhớ về những kỳ thi đọc hồi cấp 3 với bạn bè.

Học sinh THPT đạt 7.0-8.0 IELTS từ lớp 3 đến lớp 6

Đào Đặng Phương Anh – THPT Chuyên Nguyễn Huệ – 7.5 IELTS

Để không phải tham gia kỳ thi tiếng Anh cấp 3, được đánh giá là có trình độ cao hay đi du học trong thời gian tới, Phương Anh đặt mục tiêu đạt điểm IELTS 7.0 trở lên.

Vốn chưa học IELTS bao giờ nên để làm quen và làm bài tốt, Phương Anh luôn chọn học ở trung tâm để có kinh nghiệm làm bài. Sau khi tham gia 3 lớp cấp tốc tại IELTS Fighter và tự học, bạn ấy đã đạt 7.5 IELTS.

Phạm Trần Trúc Mai – THPT Nguyễn Công Trứ – 7.0 IELTS

Với mục tiêu nộp hồ sơ vào trường đại học mình chọn và có cơ hội tìm kiếm học bổng, du học châu Âu, Trúc Mai xác định ngay phải đạt ít nhất 6.5 IELTS trước khi tốt nghiệp THPT.

Và cuối cùng, nhờ sự chăm chỉ của bản thân và các bạn IELTS Fighter, Mai đã đạt 7.0 IELTS. Từ đây, những dự định trong tương lai của Mai đang dần trở nên dễ dàng hơn đối với cô gái trẻ nhưng đầy quyết tâm.

Học sinh THPT đạt 7.0-8.0 IELTS từ lớp 3 đến lớp 7

Với 10 gương mặt trên, việc chinh phục IELTS không phải là chuyện một sớm một chiều mà là sự nỗ lực trong những năm cấp 2, cấp 3 của mình. Theo mình nếu học IELTS thì nên học lớp 8, 9, hay 10, 11 để không bị áp lực thời gian quá nhiều.

Nếu bạn muốn nộp hồ sơ du học, thi vào một trường đại học hàng đầu hay đơn giản là cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, lựa chọn học IELTS 4 kỹ năng sẽ giúp bạn sở hữu kỹ năng ngôn ngữ hoàn hảo.

Nguyên nhân, học IELTS từ cấp 3 là sự lựa chọn thông minh, là xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay.

Related Posts