60 ngày chinh phục điểm 10 tiếng Anh THPT

Chỉ còn 3 tháng nữa là bước vào kỳ thi THPT Quốc gia nhưng nhiều học sinh vẫn chưa tìm được cho mình phương pháp học tập đúng đắn và tập trung vào đề thi.

Hiểu được điều này, IELTS Fighter đã chuẩn bị và chuẩn bị cùng lúc nhiều luồng đề luyện thi tiếng Anh THPT dành cho những bạn muốn đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi sắp tới.

THÔNG BÁO DỰ ÁN 60 NGÀY GIÀNH 10 ĐIỂM TIẾNG ANH

Tại đây, tất cả sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia các khóa học với các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhận được nhiều công cụ hữu ích để luyện thi.

Đề án 60 ngày đạt điểm 10 môn tiếng Anh THPT

Đăng nhập tại đây: https://diem10tienganhthpt.ielts-fighter.com/

Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án này, mời bạn đọc kỹ để hiểu rõ:

– Thời gian: 23h, thứ 3-5-7 hàng tuần (kéo dài 2 tháng)

– Nội dung:

Livestream 15 video bao gồm:

+ Học chuyên sâu kiến ​​thức tiếng Anh THCS

+ Ôn tập các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi THPT hàng năm

+ Thử các chủ đề một cách chi tiết

+ Giải đáp thắc mắc, băn khoăn của học viên

Đăng nhập tại đây: https://diem10tienganhthpt.ielts-fighter.com/

Để quá trình học 60 ngày hiệu quả hơn, IELTS Fighter xin review chi tiết cấu trúc đề thi tiếng Anh THCS 2021 như sau:

Định dạng đề thi tiếng Anh THPT 2021

Bài thi gồm 50 câu hỏi với 5 phần chính: Ngữ pháp, Ngữ pháp – Từ vựng, Giao tiếp, Đọc hiểu, Viết. Thông thường, đề thi gồm 70% câu hỏi nhận biết, thông hiểu và 30% câu hỏi vận dụng, vận dụng ở mức độ cao hơn để phân hóa học sinh. Học sinh trung bình có thể dễ dàng làm được 5-6 đoạn văn, nhưng để được 9, 10 học sinh cần biết những phần khó hơn như đọc hiểu hay nối câu.

Đề thi chính thức có thể khó hơn đề hình nên để không bị hụt hẫng khi đi thi các bạn nên cố gắng học càng nhiều càng tốt.

6 NGUYÊN TẮC GIÁO DỤC HỖ TRỢ

Bên cạnh danh sách game ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh, IELTS Fighter cũng tổng hợp một số mẹo tự học tại nhà để giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Chọn một nơi yên tĩnh để học

Một nơi yên tĩnh sẽ giúp bạn tập trung hơn một nơi ồn ào. Ngoài ra, bạn cũng nên ở gần cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành bên ngoài.

Dành nhiều thời gian để học vào buổi sáng. Đừng ngủ vào ban đêm

Buổi sáng là thời điểm đầu óc tỉnh táo và hữu ích nhất. Do đó, giai đoạn này rất tốt cho việc nghiên cứu kiến ​​thức và giảng dạy.

Vì vậy, đừng quá tập trung vào việc học vào ban đêm, nó có thể dẫn đến căng thẳng và mệt mỏi cho những ngày tiếp theo.

Ngủ đủ giấc để đầu óc minh mẫn

Mặc dù trung bình chúng ta cần ngủ 8 tiếng mỗi ngày. Nhưng đối với dân thi thời gian ngủ sẽ ít hơn, thường là 4,5-5 tiếng/ngày. Đây là khoảng thời gian đủ để không ảnh hưởng đến sức khỏe mà đủ tỉnh táo cho một ngày mới.

Đặt mục tiêu và lập kế hoạch để đạt được chúng

Học 3, 4 bài kiểm tra một lúc khiến học sinh lo lắng, căng thẳng. Do đó, việc lập một kế hoạch phù hợp sẽ giúp quá trình ôn thi diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Bạn nên có đủ thời gian nghỉ ngơi, tránh học quá lâu

Ngồi một chỗ trong thời gian dài khi học ở nhà dễ dẫn đến buồn ngủ, đau lưng và tinh thần mệt mỏi. Cứ sau 50 phút, hãy dành 10 phút đi lại trong phòng, uống nước và ăn bánh để đầu óc tỉnh táo.

Xem lại các kỳ thi trước đây

Điều này rất quan trọng để xem việc học ở nhà đang diễn ra như thế nào. Việc học ôn thi sẽ giúp bạn tìm ra cách làm bài thi tốt nhất và nhớ lâu.

Trên đây là một số chuyên mục của IELTS Fighter với mong muốn giúp các em học sinh THPT chuẩn bị cho kỳ thi THPT hiệu quả hơn. Chúc các bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi sắp tới. Chúc may mắn!

Related Posts