Ảnh Khởi Nghiệp, Lập Nghiệp Lấy Động Lực Kinh Doanh [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Ảnh Khởi Nghiệp, Lập Nghiệp Lấy Động Lực Kinh Doanh hãy để ript.edu.vn gợi ý cho bạn qua bài viết Ảnh Khởi Nghiệp, Lập Nghiệp Lấy Động Lực Kinh Doanh [mới nhất 2023] nhé.

New Page

 1. Trang chủ
 2. Khởi nghiệp

The Startup 2023 – Hành động kiến tạo tương lai

Hiền Anh| 11/12/2022 09:01

Theo dõi ICTVietnam trên ggnewslogo

Sự kiện The Startup 2023 hướng tới mục tiêu trở thành một mắt xích quan trọng, bền vững kết nối các chủ thể trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Ngày 10/12, Tại Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn The Startup đã tổ chức buổi lễ giới thiệu Sự kiện The Startup 2023 với chủ đề “Hành động kiến tạo Tương lai” với sự tham dự của các chủ doanh nghiệp (DN), phóng viên báo chí, đại diện cơ quan, đơn vị đóng vai trò trong sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp.

Phát biểu tại chương trình, ông Trịnh Hồng Minh, Uỷ viên HĐQT công ty Cổ phần Tập đoàn The Startup chia sẻ nền tảng động lực thúc đẩy thành lập công ty CP tập đoàn The Startup. Theo đó, sự kết hợp giữa tinh thần khởi nghiệp, tinh thần yêu nước, mong muốn đóng góp cho một Việt Nam giàu đẹp vững mạnh duy trì những thành quả cống hiến của thế hệ cha ông chính là những tôn chỉ, là nền tảng cơ bản của Công ty.

Giới thiệu The Startup 2023 - Hành động Kiến tạo tương lai - Ảnh 1.

Lễ giới thiệu The Startup 2023

Đại diện Công ty CP Tập đoàn The Startup, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ về mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh của của sự kiện The Startup 2023. Theo đó, sự kiện The Startup 2023 hướng tới mục tiêu trở thành một mắt xích quan trọng, bền vững kết nối các chủ thể trong hệ sinh thái khởi nghiệp, gồm các startup, các nhà đầu tư, các cơ quan, đơn vị Nhà nước. Sứ mệnh gắn với sự kiện là trở thành bệ phóng vững mạnh tạo nên thành công của các startup, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước: “Lan tỏa các giá trị, tinh thần dân tộc trong khởi nghiệp.”

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh nhấn mạnh việc hiện thực hóa các mục tiêu đã đặt ra cho sự kiện The Startup 2023 sẽ được Ban tổ chức thực hiện với các hoạt động chính: Tổ chức các phiên giới thiệu sản phẩm, dự án và kêu gọi vốn đầu tư của các startup; Các buổi tọa đàm, hội thảo của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khởi nghiệp; Hoạt động triển lãm, quảng bá sản phẩm dịch vụ của các startup, lễ công bố dự án “Hệ sinh thái khởi nghiệp trực tuyến”; Buổi chia sẻ đào tạo về đầu tư, hệ thống bán hàng và truyền cảm hứng khởi nghiệp của Jordan Belfort – “Sói già phố Wall”.

Giới thiệu The Startup 2023 - Hành động Kiến tạo tương lai - Ảnh 2.

Giới thiệu The Startup 2023 - Hành động Kiến tạo tương lai - Ảnh 3.

Cũng trong buổi lễ, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh đại diện cho Công ty CP Tập Đoàn The Startup đã tiến hành ký kết đồng hành cùng Quỹ đầu tư tham dự chương trình; đồng thời ký kết Cam kết bảo trợ vốn với BI Luxury – Hệ thống cửa hàng thời trang nam với trên 200 showroom trên toàn quốc.

Giới thiệu The Startup 2023 - Hành động Kiến tạo tương lai - Ảnh 4.

Lan tỏa các giá trị, tinh thần dân tộc trong khởi nghiệp

Sự kiện The Startup 2023 sẽ diễn ra vào từ ngày 06/01 – 08/01/2023. Các startup muốn đăng ký gian hàng và tham dự phiên kêu gọi vốn với các nhà đầu tư, các doanh chủ, nhà kinh doanh có thể đăng ký tham dự Khóa đào tạo của “Sói già phố Wall” trên Website: thestartup.com.vn./.

 • Chia sẻ Facebook
 • Chia sẻ Zalo
 • Chia sẻ Zalo
 • Sao chép đường dẫn
 • khởi nghiệp

 • Khởi nghiệp 2023

 • đào tạo

 • kinh doanh

Bài liên quan

 • Hệ sinh thái khởi nghiệp cần bao trùm hơn cho phụ nữ

  Hệ sinh thái khởi nghiệp cần bao trùm hơn cho phụ nữ

  Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành quỹ đầu tư Kalaari Capital, bà Vani Kola đã công bố “Báo cáo về tình trạng doanh nhân nữ của CXXO năm 2023” tại SheSparks 2023 vừa được tổ chức ở Ấn Độ.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Ảnh Khởi Nghiệp, Lập Nghiệp Lấy Động Lực Kinh Doanh [mới nhất 2023]

Related Posts