Đáp án chi tiết 10 bộ đề thi thử chuỗi 60 ngày chinh phục điểm 9, 10 tiếng Anh THPT

các con của tôi,

Hôm nay IELTS Fighter được thiết kế và phát triển HƯỚNG DẪN HỮU ÍCH 10 BỘ ĐỀ THI TIẾNG ANH giúp các em tự đọc và nâng cao kiến ​​thức một cách hiệu quả. Chúng tôi tin rằng với bộ công cụ IELTS Fighter gửi đến bạn, bạn sẽ dễ dàng chinh phục IELTS.

Tải xuống Ana HƯỚNG DẪN HỮU ÍCH 10 BỘ ĐỀ THI TIẾNG ANH Hãy theo liên kết dưới đây và về nhà, thực hành câu hỏi trắc nghiệm của bạn.

Cách học giỏi trong 60 ngày đậu 9, 10 THPT Quốc gia môn Tiếng Anh

– Phần 1: Tải tài liệu về và chuẩn bị giấy bút để ôn thi thôi nào.

– Phần 2: Suy nghĩ kỹ về kỳ thi. Đề nghị học sinh bố trí thời gian theo quy định của kỳ thi THPT Quốc gia để đánh giá đúng trình độ, kiến ​​thức của mình và làm quen với thời gian làm bài (thường khoảng 60 phút). Lưu ý: Trước khi thi không được xem đáp án trước nhé!

– Phần 3: Kết hợp các câu trả lời có thể với lời giải thích chi tiết. Các bạn có thể xem lại trực tiếp trên Fanpage IELTS Fighter- IELTS Fighter hoặc tải về theo link đáp án cuối bài viết. Khi đối chiếu đáp án cần phân tích bài làm của mình tại sao sai, sai ở điểm nào? Điều này rất quan trọng để bạn không phạm sai lầm tương tự trong tương lai.

– Phần 4: Bạn nên thử 1-3 câu hỏi mỗi tuần. Sau 1-2 tháng, bạn hãy thử làm lại bài kiểm tra trước đó để xem kiến ​​thức của mình có tiến bộ không? Nếu số câu trả lời đúng tăng lên 5-7 câu hỏi, có thể do tôi đã ghi nhớ câu trả lời, và nếu tôi tăng số câu trả lời đúng lên 10-20 câu hỏi, thì việc đánh giá kiến ​​thức của tôi sẽ được cải thiện.

Ghi chú: Luyện tập là một phần quan trọng giúp học sinh củng cố kiến ​​thức THPT, nắm vững đề thi và chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào kỳ thi thật. Tuy nhiên, làm được nhiều câu hơn không có nghĩa là bạn sẽ giỏi hơn, quan trọng là sau tất cả các bài kiểm tra, bạn nên biết mình yếu ở đâu? Nếu bạn mắc mọi sai lầm và tránh sai lầm, bạn sẽ học để cải thiện kiến ​​thức của mình hiệu quả hơn.

THU THẬP TẤT CẢ 10 LOẠI: Tải xuống liên kết

Trên đây là câu hỏi và đáp án chi tiết, mời các bạn làm và tham khảo! Chúc các bạn thi tốt môn tiếng Anh và thành công trong các kỳ thi sắp tới. Hãy làm những gì bạn có thể <3

Related Posts