Đề thi Địa lý THPT quốc gia 2023 có đáp án và file pdf tải về

Bắt đầu từ ngày 28/6, hơn 1 triệu người trên cả nước sẽ tham gia kỳ thi tuyển sinh THPT năm 2023. Năm nay, 55,3% số người đăng ký bài thi khoa học xã hội dự thi. Bài thi Khoa học xã hội gồm ba môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân. Dưới đây, Khóa học sẽ thay đổi Đề thi THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2023 và đáp án và file pdf Mới nhất.

Xem thêm: Đề thi Lịch sử THPT Quốc gia 2023

Đề thi THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2023

tài liệu học tập Nó sẽ sớm thay đổi Đề thi THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2023 Để đọc các câu hỏi chính thức khi chúng có sẵn:

Thay đổi dữ liệu

Đáp án đề thi THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2023

Thay đổi dữ liệu

Đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn Địa lý 2022

Đề thi THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2023

Xem thêm: Đề thi quốc gia môn địa lý 2022

Thí sinh sẽ thi vào ngày 28 và 29/6. Năm 2023, cả nước có 2.273, 44.661 phòng thi.

Năm nay, thí sinh được mang bút mực, bút chì, thước kẻ, thước kẻ, compa, tẩy vào phòng thi; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ, đối với môn Địa lý có thể cầm Tập bản đồ Địa lý Việt Nam (không ghi chú hay viết gì khác). Năm nay, thí sinh không được mang theo máy ghi âm, ghi hình dù có chức năng xem thông tin cũng không được nhìn, phát tín hiệu.

Trong thời gian làm bài trắc nghiệm, thí sinh không được ra khỏi phòng làm bài. Đối với bài thi tự luận, thí sinh được phép ra khỏi phòng thi sau 2/3 thời gian làm bài. Thí sinh phải nộp lại bài thi và thẻ cào trước khi ra khỏi phòng ghi đề. Thí sinh được ra khỏi phòng thi khi được phép của giám thị và chịu sự giám sát của giám thị hành lang.

Đăng nhập Học nhóm làm bài kiểm tra của bạn!

Related Posts