Đề thi học sinh giỏi môn văn THPT cấp quốc gia năm học 2022 2023

Đây sẽ là đề thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia năm học 2022, 2023 để học sinh giải thích. Sáng nay 24/2/2023, các em học sinh đã hoàn thành kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia cấp THPT năm học 2022-2023. làm việc. Hãy cùng bàn về chuyện này

Xem thêm: Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2023

Đề thi học sinh giỏi quốc gia môn ngữ văn THPT năm học 2022, 2023

sách giáo khoa trung học phổ thông quốc gia cho học sinh giỏi đề gồm 2 câu và thời gian làm bài là 180 phút: 2 câu gồm 1 câu chống xã hội (8 điểm) và 1 câu tự luận (12 điểm). Hãy cùng tìm hiểu 12 nguyên tắc viết dưới đây:

Phần 2: Có ý kiến: “Viết nhiều chữ, cũng như nhiều chữ, mỗi nhà văn tự tạo ra thế giới của mình. Thế giới của tôi, nhưng không phải của tôi”.

Với kinh nghiệm và hiểu biết về văn học của mình, anh/chị vui lòng cho biết suy nghĩ của mình về những đề xuất trên.

Tôi chưa tham gia cuộc thi quốc gia về những cuốn sách hay nhất của học sinh, nhưng theo tôi, tôi nghĩ về ý tưởng của những cuốn sách hay nhất theo cách này:

Viết cũng có nhiều chữ, nhiều chữ. Khi viết một văn bản, người viết muốn truyền tải tất cả các thông tin thông qua văn bản đến người đọc, nhưng bất kể độ dài của văn bản, câu chuyện sẽ dừng lại.

Thế giới của tôi, nhưng không phải của riêng tôi:

-Trong sách, cùng một chủ đề, cùng một thế giới, nhưng dưới ngòi bút của mình, mỗi tác giả lại làm cho trang viết của mình chạm đến trái tim người đọc theo một cách riêng.

-Ở đây tôi sẽ nghe nói rằng ngôn ngữ viết là của bạn, ngôn ngữ viết là của bạn. Giống như làm bài kiểm tra học sinh giỏi cấp quốc gia đó là thế giới viết của bạn (trong tâm trí, kiến ​​thức của bạn) nhưng kiến ​​thức viết của bạn cũng không phải của bạn mà nó sẽ là của bạn được cơ quan kiểm tra công nhận và nếu câu chuyện của bạn giành được giải thưởng lớn, cả nước họ sẽ biết bạn, biết thế giới viết lách của bạn.

Đề thi học sinh giỏi quốc gia môn ngữ văn THPT năm học 2022, 2023
Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THCS năm học 2022 và 2023

Vì vậy, làm thế nào để bạn kiểm tra tôi đoán Đề thi học sinh giỏi quốc gia môn ngữ văn THPT năm học 2022, 2023. Bạn sẽ có thể tham gia kỳ thi học sinh giỏi quốc gia vào năm tới? Hãy tin vào bản thân và cố gắng hết sức.

Đừng quên tham gia Học nhóm để tìm các câu hỏi và công cụ kiểm tra của bạn!

Xem thêm: Đề kiểm tra cuối học kì 1 lớp 10 trường THCS Hưng Nhân

Related Posts