Học phí IELTS Junior – Học phí khóa học luyện thi IELTS cho học sinh

Tại IELTS Fighter, các khóa học IELTS Junior được thiết kế theo nhiều hình thức khác nhau với thời lượng từ 15-30 tháng, phù hợp với trình độ của từng học viên.

Mỗi học viên đều được đánh giá kỹ lưỡng từ cách phát âm đến kiến ​​thức cơ bản hoặc theo 4 kỹ năng IELTS để kiểm tra trình độ và lựa chọn cách học phù hợp.

IELTS JUNIOR COURSE – KHÓA IELTS DÀNH CHO HỌC VIÊN CẤP 2 VÀ CẤP 3

Đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh sẽ bắt đầu với các bài học phát âm cơ bản, xây dựng nền tảng ngữ pháp, từ vựng và theo các khóa học lấy chứng chỉ Ket, Pet, IELTS của Châu Âu. Đây là cấp độ chứng nhận cung cấp phương pháp học tập, phát triển 4 kỹ năng và kết nối với học sinh.

Trong đó:

➢ KET (Key English Test – A2): Chứng chỉ cấp độ Châu Âu, tương đương 2.5 IELTS. Chứng chỉ này dành cho cả đàn em và đàn anh. Học Kết tốt, học sinh có thể hiểu và giao tiếp thực tế. Khuyến khích phát triển kỹ năng giao tiếp.

➢ PET (Preliminary English Test – B1): Là chứng chỉ thể hiện trình độ trung cấp (khoảng 3.5 IELTS nếu điều chỉnh). Ở cấp độ này, trẻ sẽ có từ vựng, ngữ pháp và phát âm, trẻ có thể viết thư, đọc báo và trao đổi thông tin cơ bản. Khuyến khích phát triển kỹ năng giao tiếp.

➢ IELTS : Mục tiêu của chúng tôi là 7.0 để giúp học viên đạt được trình độ tốt ở 4 kỹ năng, không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà còn với giáo dục đại học, giao tiếp tốt và kỹ năng tốt.

Học phí khóa IELTS Junior

Khóa học IELTS Fighter bao gồm:

➢ Phương pháp S-SMART thông minh, kết hợp dạy học qua slide và truyền đạt truyền thống qua chất liệu gỗ, giấy… để học sinh tiếp nhận thông tin đa dạng, dễ hiểu. Học sinh phát triển kiến ​​thức bằng cách sử dụng các phương pháp hữu ích, tự mình tìm kiếm câu trả lời thông qua sự tư vấn cẩn thận của giáo viên. Quá trình đẩy các hoạt động lên một mức độ cao hơn sẽ giúp học sinh học tốt hơn, sáng tạo hơn và nhớ lâu hơn.

Học IELTS Junior 1

➢ Nâng cao kỹ năng ở bất kỳ môn học nào với kiến ​​thức bao quát và phát triển trong sách giáo khoa và sách bài tập. Đừng mang cả một kho kiến ​​thức để học thuộc lòng mà các bài học được thay đổi và thực hành, ghi nhớ lâu theo sơ đồ tư duy, đủ cố gắng.

➢ Tất cả các giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS. Với sự quan tâm và hỗ trợ 24/24, giáo viên IF sẽ cùng học sinh học hỏi và thay đổi kiến ​​thức mỗi ngày.

➢ Nhóm học online, câu lạc bộ, nhóm học cuối tuần, giáo viên dạy từ thứ 2 đến thứ 7 tại trường… và là nơi học hỏi, chia sẻ thắc mắc, dạy kỹ năng cho các bạn.

➢ Với lộ trình học cá nhân hóa, các khóa học Junior tại IELTS Fighter sẽ giúp các em chinh phục mục tiêu và chạy trốn khỏi ước mơ của mình.

Ngoài các môn học chính trên lớp, học viên được:

➢ Tham gia các buổi hỗ trợ cuối tuần, tư vấn với giáo viên từ thứ 2 đến thứ 7 để nâng cao kiến ​​thức, rèn luyện và nâng cao kỹ năng.

➢ Tham gia câu lạc bộ, cùng nhau học tập và rèn luyện thường xuyên, sử dụng mọi thời gian học tập để tiếp thu hiệu quả.

➢ Trò chơi kỹ năng mềm, tư duy phản xạ, tư duy phản biện, kỹ năng sống, đồng hành cùng bạn.

➢ Các hoạt động thiết thực suốt cả ngày để trẻ không chỉ được học mà còn được giao lưu, phát triển thể chất, tinh thần và kỹ năng sống.

Phụ huynh có thể lựa chọn cho con phương pháp học phù hợp để bắt đầu hành trình học IELTS thành công, đạt được các mục tiêu sau:

Phương pháp học IELTS Junior

Lưu ý, mỗi học viên đều được thi thử trước để giúp học đúng lớp, học tốt.

Học phí IELTS Junior tại IELTS Fighter sẽ có mức riêng tùy theo giai đoạn. Vì vậy, phụ huynh và các em có thể chat trực tiếp để được tư vấn chi tiết về thủ tục và mức phí phù hợp dưới đây:

Tuyển sinh tư vấn và luyện thi IELTS

IELTS Fighter Junior – tự hào đồng hành cùng nhau

Sau nhiều năm học tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi học thuật IELTS, chúng tôi đã xây dựng các khóa học Junior với phương pháp đảm bảo việc dạy – học tốt nhất, phát triển tư duy và kỹ năng ở mức cao nhất cho học viên.

Với phương pháp giảng dạy thông minh S-SMART, được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, chúng tôi tự tin giúp các bé học tốt hơn, phụ huynh tự hào.

Trong những năm qua, IELTS Fighter đã gặt hái được nhiều thành công từ:

Trở thành đối tác Bạch kim của IDP – đối tác tổ chức thi IELTS nhiều năm

Chia sẻ box học IELTS trên Vnexpress.net

Hợp tác với VTV2, chia sẻ với các báo lớn như Dân trí, đồng hành cùng Startup Việt…

Đây là video cô Lan Phương chia sẻ thông tin về cách dạy và học tiếng Anh cùng con, các bố mẹ tham khảo thêm nhé:

Sở hữu website tự luyện thi IELTS hàng nghìn lượt thích, kênh YouTube hơn 200 nghìn người đăng ký, cộng đồng học tập tuyệt vời…

Luôn hướng đến giá trị cao nhất trong việc giảng dạy và nâng cao chất lượng, hiệu quả cho học viên, IELTS Fighter tự hào được đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục tiếng Anh!

Cũng như Linh, 11 học sinh đạt điểm 8.0 IELTS ấn tượng:

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24h, ba mẹ con cùng chung mục tiêu và trụ sở!

Tuyển sinh tư vấn và luyện thi IELTS

Related Posts