IELTS Fighter chính thức ra mắt sản phẩm IELTS Junior dành cho học sinh Cấp 2, Cấp 3

Ngày 16/08/2021, IMAP Việt Nam đã tổ chức thành công “Lễ ra mắt sản phẩm IELTS Junior” dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3 với hơn 5.000 người tham gia. Đây không chỉ là dấu son cho sự phát triển của IELTS Fighter mà còn là động lực to lớn để các tập thể, cá nhân IMAP chung sức “Vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

IELTS Junior – tiên phong trong hệ thống học IELTS dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3

Sau 5 năm hình thành và phát triển, IELTS Warrior nhận thấy những năm yêu cầu luyện IELTS tại Việt Nam ngày càng “làm mới”, trong khi thực tế chưa có nhiều phương pháp, cách dạy phù hợp giữa việc học tại trường và luyện thi IELTS .

Chính vì vậy, IMAP đã tổ chức “Sự kiện ra mắt sản phẩm IELTS Junior” nhằm tuyên truyền rộng rãi về phương pháp học IELTS cho học sinh cấp 2 và cấp 3.

Thông qua Zoom và Livestream trên Fanpage IELTS Fighter, sự kiện ra mắt đã chào đón rất nhiều học sinh đến từ các trường THCS, THPT và phụ huynh trên cả nước. . Phần lớn các bạn tham gia vì hứng thú và muốn tìm hiểu hành trình vượt qua IELTS đầy cảm hứng và hy vọng.

Lễ khai giảng IELTS Junior thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh tham dự
Đông đảo học sinh và phụ huynh tham dự sự kiện

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Hoa, người sáng lập Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam đã chia sẻ với phụ huynh và học sinh về những khó khăn và quá trình vượt qua chứng chỉ IELTS khi còn là học sinh.

Khác với các khóa học thông thường chỉ tập trung luyện luyện các dạng bài thi IELTS mà trước đó chưa được áp dụng, để đạt được trình độ học vấn cao trên lớp, IELTS Junior được xây dựng với phương pháp chuẩn hóa nhưng cũng đảm bảo tính tích hợp chặt chẽ. ) và theo sự đào tạo của Bộ Giáo dục (30%).

Khi học theo phương pháp này, các em sẽ không có nhiều kiến ​​thức nhưng sẽ là nền tảng để xây dựng vốn ngữ pháp và từ vựng vững vàng, nâng cao kết quả học tập ở trường thông qua các kỳ thi giữa kỳ và những thay đổi của lứa tuổi. Từ đó, xây dựng nền tảng vững chắc để vượt qua kỳ thi IELTS ở những bước tiếp theo.

Bà Hoa cho rằng: “Học sinh tiểu học và THCS hiện nay tiếp cận kiến ​​thức, thông tin rất nhanh và chủ động. Vì vậy, không nên áp dụng các phương pháp truyền thống trong dạy con mà nên sử dụng các phương pháp dạy khác nhau.

Chính vì vậy, IELTS Junior sử dụng phương pháp giảng dạy RIPL được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và chọn lọc dựa trên những khái niệm mà học viên được giảng dạy trong khóa học IELTS Fighter, giúp các em chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng.

Sự kiện có sự tham gia của các tổ chức đối tác như IDP, GLOBALWAY

Kế thừa những phẩm chất từ ​​các khóa học IELTS dành cho sinh viên và người đi làm, phương pháp IELTS Junior được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, tập thể giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc và Việt Nam, đồng thời được đào tạo lâu năm về chuyên môn. IELTS trong IELTS. Máy bay chiến đấu đặc biệt cho sinh viên.

Ngoài tâm huyết, tận tâm và trách nhiệm, giáo viên IELTS Junior còn được đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ để có thể đánh giá đúng trình độ, lực học và tâm lý của học viên để đưa ra những bài học, lộ trình đào tạo tác động trực tiếp đến từng học viên, mang lại hiệu quả cao. chất lượng giáo dục. .

Tạo vòng kết nối hỗ trợ cho sự kiện

Chương trình IELTS Fighter đã mang đến cho học sinh và phụ huynh những nội dung thú vị và những mẹo hữu ích cho sự kiện. Học sinh tham gia trò chơi sẽ được tặng 50% học bổng cho các khóa học Junior, du học,… và được trực tiếp hỏi đáp với BGĐ, khách mời và cố vấn chuyên môn.

Đây cũng là cơ hội để các bạn thể hiện kiến ​​thức, sự hiểu biết và tự tin giao tiếp với các mối quan hệ xung quanh, là cơ hội để phụ huynh hiểu hơn về phương pháp học IELTS mà mình đang tìm kiếm.

Với những sự kiện và quà tặng tại sự kiện, IELTS Fighter cũng hi vọng các bạn sẽ có thêm kiến ​​thức và động lực để thêm tự tin trên con đường chinh phục IELTS.

Không thể nói hết những lợi ích mà khóa học IELTS Junior mang lại trong sự kiện kéo dài 3 tiếng đồng hồ nhưng hàng nghìn học viên của IELTS Fighter đã đạt được điểm IELTS 7.0+ khi còn là học sinh cấp 2 và cấp 3. IELTS Junior rất hữu ích, xứng đáng với sự kỳ vọng của phụ huynh và học sinh trên con đường chinh phục IELTS, chinh phục ước mơ.

Related Posts