IMAP Việt Nam hợp tác du học cùng Trung tâm tư vấn Giáo dục quốc tế CIEC trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo

Chỉ sau 5 năm hoạt động, IMAP Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh với 4 chữ cái tiếng Anh chính Ms.Hoa, IELTS Fighter, Ms Hoa Truyền thông và Happy Garden trên toàn khu vực. Và để khẳng định sự nổi tiếng cũng như tiềm năng của mình, IMAP Việt Nam đã được mời ký kết hợp tác với Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế – Cục Hợp tác Quốc tế thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo – CIEC.

Trong sự kiện hợp tác với CIEC, IMAP Việt Nam dành tặng bạn:

– Voucher giảm 50% học phí du học tại CIEC cho thị trường Úc và Anh

– Voucher chi phí dịch thuật 3 triệu từ CIEC

– Phiếu học phí 2 triệu từ CIEC

Đăng ký ngay bây giờ để nhận được điều này:


CIEC là cơ quan chính thức duy nhất hiện nay thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiệm vụ thực hiện các công việc công trong việc thảo luận, hỗ trợ và thúc đẩy các dự án giáo dục và phát triển quốc tế.

Vì vậy, CIEC có chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn du học, tư vấn du học quốc tế và tư vấn du học. Là đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, CIEC hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín. Đặc biệt, CIEC còn có nhiều gói hợp tác với các tổ chức, trường học tại nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ, Canada…

>> Xem thêm: Tư vấn du học CIEC

bằng 2 bản

Ms Trang Anna – Đại diện IELTS Fighter (IMAP Vietnam) ký kết hợp tác với Mr Phan Bình (giám đốc CIEC)

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác đặc biệt vào ngày 30/03/2018 giữa CIEC và IMAP Việt Nam sẽ mang đến cho học viên IMAP những lợi ích to lớn:

  • Tiếp cận các hội thảo du học, các chương trình liên quan đến giáo dục đẳng cấp quốc tế do CIEC tổ chức
  • Có cơ hội giúp tìm kiếm một nền giáo dục đại học công lập
  • Được hỗ trợ tư vấn du học, tìm kiếm học bổng du học với kỹ năng tiếng Anh
  • Quan trọng nhất khi xin học bổng, visa, các lựa chọn du học khác tại CIEC
  • Ưu tiên các khóa học ngắn hạn tại nước ngoài, học phí thấp hơn nếu chọn du học tự túc.
  • Kiểm tra tất cả các cấp trước, bằng cách du học với sự hỗ trợ từ CIEC
  • Tỷ lệ visa du học trên 90% nhờ sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo

5 bản sao tương thích

Đại diện IMAP Việt Nam và đại diện CIEC tại lễ ký kết

Cũng theo thỏa thuận, IMAP Việt Nam sẽ là đại diện của CIEC trên cả nước. Điều này mang đến cho các học viên của IELTS Fighter, Ms Hoa TOEIC hay Ms Hoa Giao tiếp cơ hội tuyệt vời để học tập, trải nghiệm ở nước ngoài. Tất cả sinh viên IMAP sẽ được ưu tiên tìm kiếm các gói du học lớn hoặc sử dụng cẩm nang du học có thu phí, chuyển hồ sơ sang CIEC khi muốn du học.

Sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác, IMAP Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo “Master English, Master Life” với Ms Hoa TOEIC, Ms Trang Anna từ IELTS Fighter, Mr Phan Bình từ CIEC và Mr. Lee từ Tonenglish. Buổi giao lưu đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn trẻ Hà Nội.

Talkshow “Làm chủ Tiếng Anh, Làm chủ Cuộc đời” với Ms Trang Anna đến từ IELTS Fighter, Ms Hoa TOEIC và Mr Phan Bình (giám đốc CIEC)

Đây là một tin vui cho các bạn học viên Anh ngữ Ms Hoa TOEIC, IELTS Fighter, Ms Hoa Giao tiếp khi không chỉ được tham gia các khóa học này để được trang bị nền tảng, nâng cao trình độ tiếng Anh, có chứng chỉ mà còn mở ra những cơ hội mới, cơ hội lớn nhất là tiếng Anh.

Đặc biệt sau khi IELTS Fighter hợp tác với IDP Việt Nam, học viên tại đây không chỉ được hỗ trợ đăng ký, giảm lệ phí thi và thi IELTS trực tiếp giữa chừng mà với IELTS 5.5 trở lên sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho các bạn. Sử dụng cơ hội tuyệt vời này để đặt mục tiêu và đi đến những nơi mới!

Related Posts