Những vật dụng được mang vào phòng thi thpt quốc gia 2023

Ngày 28/6/2023, những người sẽ viết bài thi THPT 2023 sẽ viết bài thi đầu tiên, đó là sách. đó là Những vật dụng được mang vào phòng thi THPT 2023 mà bạn sẽ được phép mang vào phòng thi và Những thứ không được phép trong phòng viết.

Những vật dụng được mang vào phòng thi THPT 2023
Những vật dụng được mang vào phòng thi THPT 2023

Những vật dụng được mang vào phòng thi THPT 2023

Vì vậy, Bộ GD-ĐT chỉ cho phép thí sinh mang vào phòng thi THPT 2023 những vật dụng sau, bao gồm: Bút dạ, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng xử lý văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat Địa lý Việt Nam cho bài thi Địa lý (không viết hoặc viết gì khác).

Những vật dụng được mang vào phòng thi THPT 2023
Những vật dụng được mang vào phòng thi THPT 2023

Những vật dụng không được mang vào phòng thi THPT 2023

Người dự thi không được mang theo các thiết bị ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không thể nghe, xem và không thể truyền, nhận thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị.

Đồng thời, những thứ không được phép mang vào phòng viết bao gồm: Giấy than, bút xóa, tài liệu, điện thoại, thiết bị truyền hoặc chứa thông tin có thể dùng để gian lận trong bài thi, đồng hồ thông minh, vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, đồ uống có cồn.

Thí sinh mang vật dụng trái phép vào phòng thi nếu bị phát hiện sẽ bị đình chỉ thi ngay. Nếu bị đình chỉ thi, thí sinh buộc phải nộp lại bài thi, giấy thi, giấy báo và rời khỏi phòng thi, trung tâm thi khi có quyết định chính thức của nhà trường. Nếu bị đình chỉ thi, các em sẽ bị hủy kết quả và đồng nghĩa với việc các em sẽ phải học lại vào năm sau nếu muốn lấy bằng tốt nghiệp THPT.

Trên đây là những thứ được phép mang vào phòng thi THPT 2023 và những thứ không được phép mang mà thí sinh cần lưu ý. Chúc các bạn sẽ có một kỳ thi THPT thành công.

Xem thêm: những sai lầm dễ mắc phải khi viết một bài kiểm tra lịch sử

Đăng nhập Học nhóm làm bài kiểm tra của bạn!

Related Posts