Thư viện sách IELTS Junior cho học sinh cấp 2, cấp 3

Đối với học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, văn bản nào phù hợp để ôn tập?

Dưới đây là thư viện sách IELTS Junior dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3 tham khảo. Ai đang ôn thi thì click tải sách về học nhé.

Thư viện sách IELTS Junior từ sơ cấp đến nâng cao

Những cuốn sách bao gồm ở đây được phân loại theo phong cách học tập phù hợp với nhóm tuổi của bạn từ 8 -18. Ở mỗi cấp độ, bạn có các cấp độ khác nhau, bạn sẽ chọn thiết bị của mình.

1. Sách tiếng Anh cho người mới học tiếng Anh

Nếu bạn mới học tiếng Anh ở trường, kiến ​​thức chưa vững thì những cuốn sách dưới đây rất cần thiết để bắt đầu xây dựng nền tảng vững chắc.

Lúc này, bạn nên luyện phát âm, bao gồm xây dựng nền tảng ngữ pháp và từ vựng, có thể chọn sách tiếng Việt hoặc tiếng Anh để luyện thêm.

sách có liên quan là:

25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất trong bài thi IELTS

Cuốn sách này do IELTS Fighter biên soạn, chia sẻ kiến ​​thức về 25 chủ đề ngữ pháp thường gặp trong bài thi IELTS để các bạn học sinh luyện tập căn bản và hiểu thêm về IELTS.

Phát âm trong sử dụng cơ bản

Cuốn sách luyện phát âm tiếng Anh thông dụng – Basic English, cung cấp các bài học, cách phát âm và audio chi tiết để học viên luyện phát âm thành thạo.

Oxford Word Skills cơ bản

Cung cấp tới 2000 từ trong 80 đơn vị bài học, hình ảnh chi tiết, đẹp mắt giúp học sinh học tốt hơn và nâng cao vốn từ vựng.

Các từ tiếng Anh dùng ở Tiểu học

Từ vựng Từ điển Thesaurus, tập trung vào các từ bắt đầu từ vựng, cách chia động từ và các từ sử dụng trong cuộc sống như một người bản xứ.

4000 Từ Tiếng Anh Chính

Bộ sách này cung cấp 4000 từ vựng thường được sử dụng trong IELTS mà các em có thể học dễ dàng bằng hình ảnh thú vị.

Từ điển hình ảnh Oxford

Cuốn từ điển này cung cấp hàng nghìn từ vựng, học thông qua hình ảnh dễ nhớ, vui nhộn để trẻ học hỏi và nâng cao kỹ năng.

Ngoài các tài liệu này, còn có khóa Ngữ pháp IELTS cung cấp các kiến ​​thức cơ bản về các thì, từ loại, câu,… qua các video do giáo viên IELTS Fighter giảng dạy cũng rất hữu ích cho học viên.

2. Tủ sách luyện thi IELTS Junior lên đến 7.0+

Khi đã học thêm ở trường và có nền tảng nhất định, các em có thể tham khảo sách để nâng cao ngữ pháp, từ vựng, phát âm và luyện thi IELTS.

Trong mọi trường hợp, có một nền tảng vững chắc đảm bảo sự chuẩn bị vững chắc cho kỳ thi, không căng thẳng về kiến ​​thức hay đi sai đường. Bây giờ chúng ta có thể làm quen với bài thi IELTS và làm từng bước một.

Văn bản gốc được tạo bởi IELTS Fighter cho người mới bắt đầu

Phương pháp tự luyện IELTS cho người mới bắt đầu lên 7.0

Hướng dẫn tự học Speaking 7.0 cho người mới bắt đầu

Lời khuyên về cách học IELTS Reading và các loại bài

Các bài học IELTS trực tuyến miễn phí

Các khóa học nghe IELTS trực tuyến miễn phí

Khóa học Viết IELTS nâng cao trực tuyến – Nói

Và đừng bỏ lỡ nguồn sách viết hoa hữu ích bao gồm các bài viết được chia thành các kỹ năng, từ vựng và ngữ pháp. Có đầy đủ tại liên kết này: Trọn bộ sách dành cho IELTS Fighter được thiết kế theo trình độ

Các công cụ, kỹ thuật và hướng dẫn giới thiệu miễn phí do IELTS Fighter tạo ra sẽ giúp bạn tận dụng tối đa bài kiểm tra.

https://www.youtube.com/watch?v=QPjiwMMoS18

Để học trực tuyến, bạn cũng có thể tham khảo

9 Máy trợ thính thông dụng

10 trang web luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí

9 IELTS hữu ích cho các kênh youtube

5 tài nguyên IELTS miễn phí

Thư viện có rất nhiều sách, tùy vào thời gian muốn đọc mà bạn có thể chọn cuốn sách phù hợp.

Ngữ pháp tiếng Anh được sử dụng

Ngoài làm 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng, các em nên bắt đầu làm quen với kiến ​​thức ngữ pháp nâng cao. Grammar in use là bộ sách cung cấp thông tin ngữ pháp và kiến ​​thức nâng cao cho trẻ em. Bắt đầu từ Tiểu học.

Từ tiếng Anh được sử dụng

Ngoài cuốn Elementary, những cuốn có Vocabulary list sẽ bổ sung thêm từ, cách phân, từ, v.v.. cách sử dụng hiệu quả. Bộ này gồm 4 cuốn, sẽ cung cấp tới 10.000 từ, dễ học.

Kỹ năng từ vựng Oxford pdf + âm thanh

Tương tự, không chỉ có cuốn đầu tiên mà bạn có thể chọn các cuốn trung cấp, nâng cao để học trọn bộ với cuốn này. Mỗi cuốn sách được minh họa đẹp mắt và dễ theo dõi.

Tiếng Anh Collocations Work

Với những điều trên trong thực tế, bạn tìm hiểu thêm về Collocations để cải thiện kỹ năng từ vựng của mình, từ đó sẽ cải thiện kỹ năng từ vựng của bạn. Đặc biệt hữu ích cho các cuộc thảo luận và tranh luận. Bản phân phối sẽ rất hữu ích cho phần nói – Viết.

Cụm động từ tiếng Anh được sử dụng

Danh sách sách phrasal verb, tương tự như sách Collocations, cung cấp nhiều từ hữu ích để sử dụng thú vị, hiểu về collocations tiếng Anh và IELTS.

Ngữ pháp Cambridge cho IELTS

Cuốn sách này tập trung vào ngữ pháp trong IELTS và chia sẻ các bài tập, thông tin và câu hỏi thực hành cho bài kiểm tra. Luyện thi IELTS không thể thiếu cuốn sách này.

Sách ban nhạc 4.0.

Từ vựng Cambridge cho IELTS

Cũng giống như cuốn Grammar, cuốn này tập trung vào từ vựng ở 25 chủ điểm chính, thường xuất hiện trong các kỳ thi. Các bài tập cũng theo dạng IELTS.

Sách phù hợp với nhóm 4.0-4.5

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Cùng với cuốn trên, cuốn này dành cho những bạn muốn nâng cao giọng, nếu bạn muốn nâng cao lên lớp 6, học cách lên giọng cao hơn, sử dụng số cao hơn.

Lắng nghe một cách cẩn thận

Sách nói dành cho người học tiếng Anh tổng quát và IELTS cũng có thể được sử dụng. Các bài học được chia thành các bài học ngắn, dễ sử dụng.

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS

Bộ sách này dành cho các bạn làm quen với bài thi IELTS, chia theo kỹ năng 4, luyện các bài cơ bản cho kỹ năng 4. Các bài học bắt đầu với các chủ đề quen thuộc và được thiết kế đơn giản, dễ học.

IELTS cơ bản

Giống như Chuẩn bị, ứng dụng này cũng cung cấp các khóa học cơ bản, bắt đầu với các chủ đề kỳ thi quan trọng.

Collins cho kỳ thi IELTS

Gồm 10 cuốn gồm ngữ pháp, từ vựng học đủ 4 kỹ năng, share cho các bạn nhóm 5.0, học xong Get Ready thì phải chọn bộ này. Cuốn sách này bao gồm các chủ đề quan trọng cho kỳ thi.

Hoàn thành IELTS band 4.5-7.5

Những cuốn sách sau đây của Cambridge là những cuốn sách tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo khi cố gắng cải thiện đội theo bất kỳ mục tiêu nào.

Một bộ chiến lược IELTS hữu ích

Với 5 cuốn Reading, Speaking, Writing và Practice, bộ sách này mang đến cho bạn cách tìm đáp án, nâng cao kiến ​​thức mà giáo viên nước ngoài, cựu thí sinh.

Hướng dẫn IELTS chính thức

Cuốn sách xây dựng kiến ​​thức từ IELTS skill 4 đến full 10 test là cách học thú vị mà các em có thể lựa chọn khi đang ở band 4.5 trở lên. Một cuốn sách rất hữu ích dài khoảng 400 trang, chia sẻ thông tin chi tiết về các bài kiểm tra và thực hành.

Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh IELTS Của Bạn

Việc thêm từ vào bài thi IELTS với cuốn sách này sẽ không cần thiết vì nó cung cấp hàng ngàn từ thú vị.

Nhiệm vụ IELTS 1+ 2

Cuốn sách này cung cấp nhiều chủ đề khác nhau và danh sách các nhóm và thuật ngữ chính để giúp bạn sử dụng bài kiểm tra một cách hiệu quả.

Cải thiện IELTS của bạn

Danh sách sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức tốt nhất để đánh bại mục tiêu 6.0-7.0. Chứa đầy đủ 4 kỹ năng.

Luyện Nói IELTS – Mark Allen

Cuốn sách dành riêng cho ngôn ngữ trị liệu của tác giả Mark Allen là nguồn học hỏi và diễn giải những bí quyết và kinh nghiệm học tập hiệu quả. Suy cho cùng cũng có nguồn âm thanh, quan trọng là phương thức phản hồi.

Reading Summary + Listening test có đáp án

Vì nó đã được ra mắt vào năm 2019 với 10 chủ đề Đọc và Nghe có đáp án chi tiết, nó là một nguồn rất hữu ích để giải quyết các vấn đề dựa trên các kỳ thi. Những câu hỏi này là một cơ hội để thực hành tốt.

Phiên bản Cambridge gồm 15 cuốn

Những ngôi sao còn thiếu là Cambridge IELTS 1-15 và phần mô tả chi tiết của các cuốn sách khác do IELTS Fighter sản xuất. Bạn thoải mái thử sức với các câu hỏi cũ, nâng cao kỹ năng của mình mỗi ngày.

Ngoài ra, phần hướng dẫn làm bài hiệu quả kèm theo câu hỏi và đáp án chi tiết hi vọng sẽ giúp mọi người nâng cao kiến ​​thức và hoàn thành xuất sắc cuốn sách trắng này.

IELTS Practice Tests Plus 1-3

Tiếp tục là phần luyện tập phổ biến nhất từ ​​1-3 có đáp án, hãy thoải mái luyện tập, tìm kiếm từ và cách triển khai mới trong bài viết.

Yêu cầu thực hành: Bài kiểm tra thực hành IELTS 2

Một cuốn sách khác quan tâm đến việc thực hành mà bị bỏ lỡ vì các câu hỏi thi thực tế, xem xét các khóa học thực hành các kỹ năng nâng cao.

Ngoài ra còn rất nhiều công cụ khác, IELTS Fighter sẽ bổ sung sớm nhất để các bạn cùng luyện tập. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.

Related Posts