Tổng hợp đề thi tiếng Anh lớp 11 có đáp án

Chương trình học tiếng Anh lớp 11 xoay quanh các chủ đề quen thuộc, kiến ​​thức ngữ pháp cơ bản. Nhưng để làm tốt, học sinh cần luyện tập nhiều, ghi nhớ sách giáo khoa và làm bài kiểm tra thường xuyên. Dưới đây là một vài chủ đề để thử.

Tổng hợp đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 11

Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11 gồm các chủ điểm quan trọng sau:

Phần 1: Tình bạn
Phần 2: Kinh nghiệm cá nhân
Phần 3: Bữa tiệc
Bước 4: Công việc tình nguyện
Bước 5: Thiếu hiểu biết
Phần 6: Cạnh tranh
Phần 7: Dân số thế giới
Phần 8: Lễ kỷ niệm
Mục 9: Bưu điện
Phần 10: Môi trường có nguy cơ
Phần 11: Nguồn điện
Phần 12: Đại hội thể thao châu Á
Mục 13: Sở thích
Tiết 14: Vui vẻ
Phần 15: Chinh Phục Vùng Đất
Tập 16: Kỳ quan thế giới

Trong mỗi môn học, có các hoạt động đặc biệt dành cho Đọc, Nghe, Nói và Viết. Hãy cố gắng học và tra thật nhiều từ, xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc. Các chủ đề này cũng thường gặp trong IELTS, học viên sẽ dễ dàng làm quen với IELTS. Nếu bạn học IELTS, bạn cũng sẽ có được những từ vựng và kiến ​​thức quan trọng từ lớp học và sách giáo khoa.

Chúng tôi gửi tới các bạn một số đề thi học kì 2, đề thi lớp 11, mẹo ôn tập để các bạn tham khảo.

Trong thư mục bạn đã chia sẻ:

1. Đề cương học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 11 chia theo kĩ năng

2. Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 11 học kì 2 tự học

-> Liên kết tải xuống: https://drive.google.com/drive/u/4/folders/16rldDx290_gg5OTvEC6jrMv9bRO0JEsJ

Vì sao nên học IELTS từ lớp 11?

Ngoài việc tự luyện tiếng Anh tại nhà thì lựa chọn học IELTS là điều mà rất nhiều phụ huynh và học sinh mong muốn hiện nay. Lớp 11 Nếu bạn chưa học IELTS, bạn có thể cân nhắc điều này vì:

1. Giỏi IELTS – giỏi tiếng Anh

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến với 4 kỹ năng Đọc – Nghe – Viết – Nói. Các bài kiểm tra này bao gồm nhiều chủ đề từ hàng ngày đến học thuật và cũng có sẵn trong sách giáo khoa của trường. Do đó, khi bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, bạn học tiếng Anh tốt, từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm và thích nghi để sử dụng tốt tiếng Anh ở trường.

Đối với những bạn đạt 6.5-7.0 IELTS, được đánh giá là có trình độ tiếng Anh khá thì việc học tiếng Anh tại các trường cấp 3 là điều đương nhiên. Bởi vì bạn đã học tiếng Anh như một kỹ năng, nên bạn sẽ sử dụng nó trong lớp rất tốt.

2. Tăng cơ hội tốt nghiệp lên 10 điểm môn tiếng Anh

Bạn có biết, thông tin từ Bộ Giáo dục, từ năm 2019 nếu đạt 4.5 IELTS trở lên sẽ được tính 10 điểm môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THCS? Đây thực sự sẽ là cơ hội giúp bạn không phải học tiếng Anh ở trường quá nhiều, không cần ôn thi, tìm kiếm các khóa học khác.

3. Vào đại học dễ dàng

Cũng trong năm 2018, nhiều trường có quy định xét tuyển đại học với điểm IELTS 6.5 trở lên như ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Quốc gia, Y Dược… (xem thêm tại: Danh sách các trường chấp nhận chứng chỉ IELTS).

Do đó, nếu bạn học IELTS với mức điểm 6.5 – 7.0 thì cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn.

4. Du học và chờ đợi

Tìm kiếm học bổng và du học là quan trọng đối với IELTS. Do đó, nếu bạn học IELTS từ lớp 11, cơ hội xin học bổng, du học… trong năm hoặc sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng hơn. Chuẩn bị cần thiết, phải không?

Hiện nay, IELTS có giá trị trong vòng 2 năm nên việc học IELTS từ lớp 10, 11, 12 là lựa chọn của rất nhiều học sinh hiện nay. Vì năm lớp 12 bận ôn thi cuối kỳ nên việc học có thể cấp tốc.

Như chia sẻ của các sinh viên thành công khác:

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để học IELTS chưa? Nhận điểm số cao và giành chiến thắng!

đăng ký thi

Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

Related Posts