Tổng hợp đề thi tiếng Anh vào lớp 10 có đáp án

Lớp 10 là một giai đoạn mới trong sự nghiệp học tập của bạn. Vì vậy, chuẩn bị và ôn thi thật kỹ càng là cách giúp bạn học tập tốt hơn.

Dưới đây IELTS Fighter xin chia sẻ ngắn gọn các chủ điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi, cấu trúc và bố cục các đề thi do IELTS Fighter ra hàng năm và đề thi thử, hy vọng sẽ giúp các bạn tập trung và luyện tập. .

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh vào lớp 10

IELTS Fighter đã tạo ra các câu hỏi thực hành và bài kiểm tra thực hành mới nhất để bạn luyện tập và chuẩn bị trước.

Trong thư mục này, IELTS Fighter chia sẻ:

10 đề tiếng Anh năm 2020-2022

Trong khi đó, đề thi ra theo Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh.

Các chương 2020 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đều được đánh giá là phù hợp với học viên, giúp đánh giá trình độ để cân nhắc lớp học phù hợp với bạn.

40 đề thi vào lớp 10 môn tiếng Anh TP.HCM

Tài liệu này gồm 40 đề thi thử tiếng Anh vào lớp 10 TP.HCM. Đề thi gồm 40 câu hỏi, bao gồm các dạng bài phổ biến như trắc nghiệm, dựng lại câu, khoan lỗ. Ngoài ra, các em có thể xem đáp án chi tiết cho từng đề thi bên dưới câu hỏi.

60 Câu Hỏi Tiếng Anh Lớp 10

Các tài liệu này bao gồm 60 chủ đề, được chia thành hai nhóm chủ đề: 20 câu hỏi giới thiệu, 40 bài kiểm tra cuối kỳ. Đề thi vẫn có 40 câu bao gồm các chủ đề ngữ pháp, từ vựng và dạng đề thi vào lớp 10. Các em có thể xem đáp án ở cuối mỗi đề thi để biết kết quả của mình.

80 câu hỏi tiếng Anh lớp 10 các bang, thành phố năm 2020 – 2021

Gồm 80 đề thi thử Tiếng Anh vào 10 THPT năm 2020 – 2021, các đề thi là các dạng bài khác nhau với nhiều chủ đề khác nhau, các dạng bài kiểm tra dường như được tích hợp giúp học sinh nắm kiến ​​thức tốt hơn. lớp 10 THPT. Bên cạnh đó, ở mỗi đề thi thử đều có đáp án đi kèm để thí sinh đối chiếu bài làm của mình.

Đề thi tiếng Anh lớp 10 chuẩn các bang và thành phố qua các năm

Tài liệu này bao gồm các đề luyện thi Tiếng Anh vào 10 trường chuyên năm 2020 – 2021, 2021 – 2022 của các tỉnh thành như Hà Nội, Hà Tĩnh, Phú Thọ… Học sinh có thể xoa tay dễ dàng. của các đề thi các vùng miền, thành phố để trang bị kiến ​​thức, kinh nghiệm tự tin bước vào kỳ thi vào lớp 10.

Đề thi thử môn Anh THPT Hà Tĩnh

Đây là danh sách các bài tổng hợp đề thi kĩ thuật vào lớp 10 THPT tỉnh Hà Tĩnh. Các câu hỏi kiểm tra dưới dạng các phần thi như Nghe, Ngữ pháp, Viết, v.v. Bộ đề thi này có thể giúp học sinh thành công với các phần khác nhau của bài thi, đồng thời tận hưởng tất cả các kỹ năng của sách cũng như trong bài thi IELTS.

Đề thi tiếng Anh lớp 10 năm 2019

Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 năm 2019 theo điểm trung bình cả nước không khó lắm. Nhưng theo phân tích của thầy, ở Hà Nội đề được cho là khó, nhưng đề Hồ Chí Minh được đánh giá là khó, có nhiều từ mới. Viết lại câu cũng có lỗi.

30 bộ đề thi thử tham khảo

Gồm 30 phần đề thi thử năm 2019 – 2020 với các dạng câu hỏi, dạng đề mới nhất giúp các bạn luyện tập tốt hơn.

Tổng kết chuyên đề các năm 2015-2016-2017-2018

Ngoài những đề mới, thư mục còn tổng hợp một số đề đọc qua các năm để các bạn dễ tìm đáp án và đáp án, so sánh kĩ năng của mình và làm được nhiều hơn.

Link thư mục tổng hợp đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh đầy đủ: https://drive.google.com/drive/u/3/folders/15BPz0WmHdhvnel6TvTqkZxZ9vD2FN4AN

Tổng hợp đề thi tiếng anh vào lớp 10

Thông tin quan trọng chuẩn bị thi tiếng Anh lớp 10

Trong đề thi tiếng Anh vào lớp 10, thông tin thường xoay quanh các mảng chính sau:

 • Sau đó bằng tiếng Anh
 • Từ vựng: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ…
 • Chỉ cần một câu
 • câu hợp lệ
 • Một lời nói
 • câu hỏi gắn thẻ
 • mong muốn
 • Ngôn ngữ
 • câu tương tự
 • Cho dạng đúng của từ
 • Thỏa thuận chủ ngữ và động từ
 • Các dạng động từ, động từ bất quy tắc
 • từ tình thái
 • Liên từ, nối từ
 • Ngữ âm, trọng âm, âm tiết
 • Giới thiệu và tiêu đề

Mỗi bộ đề đều có kiến ​​thức cơ bản trong chương trình học THPT, theo chương trình mới nhất trong sách giáo khoa lớp 9, thí sinh phải nắm chắc để làm bài tốt.

Cụ thể, hãy đề cập đến một số cân nhắc khác nhau để bài kiểm tra hoạt động tốt, chẳng hạn nhưxây dựng tất cả – và, so-that, that, enough, get, Tránh/dừng, Takes/takes, Likes, Likes…

Bạn có thể xem thêm: Nối các câu thông dụng trong tiếng Anh

Học IELTS sớm mở ra cơ hội mới

Ngoài việc ôn thi tiếng Anh trên lớp, học IELTS có phải là điều mà nhiều học sinh lớp 10 mong muốn hiện nay? Tại sao?

1. Giỏi IELTS, giỏi tiếng Anh ở trường

Là bài kiểm tra tiếng Anh chuyên sâu về 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Nói của bài thi IELTS liên quan đến các chủ đề, môn học hàng ngày, có thể nói là bao quát toàn bộ kiến ​​thức.

Do đó, việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS giúp học sinh có hướng dẫn rõ ràng về cách sử dụng tiếng Anh, áp dụng nó vào việc học tiếng Anh tốt hơn ở trường và đạt kết quả cao hơn.

2. Có cơ hội săn học bổng và du học

IELTS là chứng chỉ cần có nếu bạn muốn đăng ký các khóa học và du học. Do đó, bắt đầu từ lớp 10 học IELTS để có chứng chỉ khoảng 7.0 IELTS là bạn có thể sẵn sàng đi du học từ cấp 3 thậm chí học hết cấp 3 một cách dễ dàng.

3. Miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh

Do tính toàn diện của nó, IELTS là chứng chỉ cho phép bạn vượt qua kỳ thi tiếng Anh cấp ba chỉ với 4.5 IELTS. Thành công này không khó để đạt được với phương pháp học IELTS đúng đắn. Và bạn sẽ không phải lo lắng về việc học cho các kỳ thi tiếng Anh trong năm cuối cấp bận rộn của mình.

Do đó, nếu bạn không đi du học thì học IELTS cũng mang đến cho bạn cơ hội lớn.

4. Nhập học vào một trường đại học hàng đầu

Theo thông tin mới từ Bộ Giáo dục, tiếng Anh đã trở thành con đường vào các trường top đầu như ĐH Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương, Ngoại giao… (xem thêm tại: Danh sách các trường chấp nhận chứng chỉ IELTS).

Vì vậy, việc có mức điểm từ 6,5-7,0 sẽ đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển và tăng cơ hội vào trường tốp trên.

Học IELTS là một hành trình, tùy vào trình độ hiện tại của bạn mà bạn sẽ mất bao lâu để đạt 6.5-7.0. Vậy lớp 10 học IELTS và đầu lớp 11, cuối lớp 12 thì không có chuyện IELTS đúng không ạ?

Là học sinh đạt điểm giỏi:

Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể tham khảo bài test cùng IELTS Fighter:

Chúc các bạn làm bài tốt và sớm đạt điểm cao.

Related Posts