TOP 10 trường THPT chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Chọn trường cấp 3 phù hợp để theo học là vấn đề khiến nhiều học sinh và phụ huynh băn khoăn, lo lắng. Liệu có trường phù hợp, tốt, đảm bảo cho con học khi lên cấp 3 tại Hà Nội?

Nếu phụ huynh và học sinh còn đang băn khoăn có thể tham khảo danh sách top 10 trường tốt nhất Hà Nội dựa trên thứ hạng kỳ thi THPT quốc gia, đánh giá địa điểm, kỹ năng dạy và học.

Cũng, Vì sao nên học IELTS từ cấp 2, cấp 3? Nó cũng rất hữu ích cho phụ huynh và học sinh để tìm hiểu thêm.

1. THPT Hà Nội – Amsterdam

Là một trường công lập tư thục tại Hà Nội, Amsterdam nổi tiếng với nền giáo dục xuất sắc và chất lượng giáo dục. Đây là ngôi trường được thành lập từ năm 1985, là địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học.

Trường luôn nằm trong top những trường có thành tích học tập xuất sắc, dẫn đầu, là điểm đến của nhiều học sinh cấp 3. HSG quốc gia, Olympic… đều có tên Amsterdam.

Ngoài truyền thống học thuật, Am School còn được biết đến với các hoạt động khác của trường giúp học sinh trở nên xuất sắc. Đây cũng là một trong những lý do khiến sinh viên muốn theo học tại đây.

Xem đánh giá chi tiết về: Trường chuyên Amsterdam Hà Nội

Thông tin liên lạc:

➤ Địa chỉ: Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội

➤ Email: [email protected]

➤ Website: http://hn-ams.edu.vn/


2. Trường THPT Kim Liên

Ở Đống Đa, THPT Kim Liên là địa chỉ học tốt và nổi tiếng nhiều năm tại Hà Nội. Trong những năm qua, trường luôn đứng đầu trường có số lượng sinh viên tốt nghiệp cao nhất.

Trường Kim Liên được biết đến là cơ sở giáo dục tốt và uy tín nhất với nhiều cơ sở vật chất tuyệt vời. Ngoài ra, môi trường học tập và nhiều hoạt động thú vị của trường không thua gì Amsterdam.

Thông tin liên lạc:

➤ Địa chỉ: 1 Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

➤ Điện thoại: 024 3852 2758

➤ Website: http://thptkimlien-hanoi.edu.vn/


3. Trường Trung cấp Du lịch Lương Thế Vinh

Giống như trường tư thục được đề cập ở đây, THPT Lương Thế Vinh được đánh giá cao về ngoại hình điển trai và cách huấn luyện đồng đều. Được thầy Văn Như Cương thành lập năm 1989, những năm gần đây, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường đạt 100%, học sinh đỗ đại học đạt 90% trở lên.

Trường có hai cơ sở tại khu vực Cầu Giấy và Thanh Trì. Từng là địa chỉ nổi tiếng khắp vùng, được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em học hành.

Xem thêm:

Học sinh THPT Lương Thế Vinh chia sẻ cách học đạt 7.0 IELTS

Thông tin liên lạc:

➤ Vị trí 1: Lô C5, thị trấn Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 042.215.5985

➤ Vị trí 2: Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì. ĐT: 043.568.2603

➤ Trang web http://luongthevinh.com.vn/home

4. Trường THPT Chu Văn An

Là trường chuyên nổi tiếng không kém khối Am, THPT Chu Văn An có điểm thi vào lớp 10 cao ngất ngưởng, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp gần như 100%, xét tuyển đại học cũng cao không kém. Nhiều học sinh của trường đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế.

Được thành lập vào năm 1908, trong những năm qua, THPT Chu Văn An nổi tiếng với truyền thống học thuật và các hoạt động tích cực của sinh viên. Vì vậy, trường cũng là điểm đến của nhiều học sinh cấp 2 và phụ huynh.

Thông tin liên lạc:

➤ Không. 10 Thụy Khuê, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ

➤ ĐT. +84-4-38233139

➤ Website: http://c3chuvanan.edu.vn/

5. THPT Trần Phú

Là trường có tỷ lệ học sinh khá, giỏi hàng năm đạt từ 90% trở lên. Nhóm học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố luôn nằm trong nhóm thứ 5. Với bề dày thành tích học tập, ngôi trường là niềm tự hào của nhiều giáo viên và học sinh nơi đây.

Và đặc biệt, ngoài việc học, một số hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể phát huy tài năng của mình là rất quan trọng trong trường. THPT Trần Phú.

Thông tin liên lạc:

➤ Địa chỉ: 8 Hai Bà Trưng, ​​Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

➤ Điện thoại: 024 3825 7303

➤ Website: http://thpttranphu.edu.vn/

6. Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Nhiều năm liền là trường cấp 3 có nhiều học sinh giỏi và học giỏi. Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ là một địa chỉ học phổ biến tại Hà Nội. Trường có trang thiết bị hiện đại, ít nhất là ở Amsterdam, giảng dạy tốt, phương pháp kiểm tra chuẩn hóa giúp học sinh phát triển tốt hơn.

Trường chuyên Nguyễn Huệ là ngôi trường có nhiều trận đồ trên địa bàn Hà Đông được các bậc phụ huynh và học sinh cấp 2 mong chờ nhất hiện nay.

Xem thêm:

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ chia sẻ kinh nghiệm đạt 7.0+ IELTS

Thông tin liên lạc:

➤ Địa chỉ: 560B Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

➤ Điện thoại: 024 3382 9018

➤ Website: http://chuyennguyenhue.edu.vn/

7. Trường THPT Việt Đức

Trường được thành lập năm 1955, đã hoạt động hơn 60 năm, là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất Hà Nội. Trường THPT Việt Đức hàng năm đều được xếp vào top những trường cấp 3 có chất lượng giáo dục tốt nhất, là địa chỉ uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn theo học.

Với lịch sử, công nghệ thay đổi hàng năm, THPT Việt Đức tạo môi trường học tập, sinh hoạt vui chơi cho học sinh trong suốt 3 năm THPT.

Thông tin liên lạc:

➤ Địa chỉ: 47 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 02438262156

➤ Trang web: https://c3vietduc.edu.vn/

8. Chuyên ngành Ngôn ngữ học Trường Đại học Ngoại ngữ Quốc gia

Trường ngôn ngữ có một chương trình giảng dạy tốt, họ học các môn học khác nhau mặc dù mỗi lớp có một môn học cụ thể. Việc học ở trường được coi là nặng nề bởi ngoài một môn chuyên, phải học nhiều môn nhưng số lượng học sinh điểm cao nhiều, nhiều em thi đạt loại giỏi, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp gần như 100%. đó là 100% đại học, du học… cả hai đều là đỉnh cao.

Năm 2018, trường có hơn 3.000 học sinh đăng ký dự thi nhưng chỉ tiêu hơn 300 em, đây là mức cạnh tranh rất cao nên không dễ vào trường chuyên Ngoại ngữ.

Thông tin liên lạc:

➤ Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

➤ ĐT: +84 43754 9958

➤ Website: http://flss.vnu.edu.vn/

9. Trường THPT Thăng Long

Được thành lập vào năm 1920, và nằm trong top những trường có số lượng học sinh lớp 10 cao nhất, THPT Thăng Long nổi tiếng với nền giáo dục tốt và nền giáo dục và cơ sở vật chất tốt. Trong những năm qua, số học sinh đỗ tốt nghiệp, tốt nghiệp đại học và đi du học ở nước ngoài rất cao.

Cũng như các trường học khác, các hoạt động ngoại khóa tại Trường THPT Thăng Long cũng được nhà trường giám sát chặt chẽ, giúp các em học sinh có thời gian học tập vui vẻ và học tập tốt.

Thông tin liên lạc:

➤ Địa chỉ: 44 Tạ Quang Bửu, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội 100000

➤ Điện thoại: 024 3868 2655

➤ http://www.thpt-thanglong.edu.vn/

10. THPT Yên Hòa

Thường xuyên xuất hiện trong danh sách các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội, THPT Yên HòaCầu Giấy đã có 58 năm hình thành và phát triển. Với sự nỗ lực không ngừng và thành tích xuất sắc, trường đã từng bước khẳng định vị trí trong top những trường THPT hàng đầu của Hà Nội.

Các chương trình hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, vui chơi… dành cho học sinh Yên Hòa cũng được thiết kế song song với việc học để các em có những kỹ năng đặc biệt trong đó có kiến ​​thức tốt.

Thông tin liên lạc:

➤Địa chỉ: Ngõ 251, Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

➤Điện thoại: 0243.8333.721

Trang web: http://c3yh.edu.vn/

Trên đây là 10 trường cấp 3 nổi tiếng ở Hà Nội có bề dày lịch sử, bề dày thành tích và nền giáo dục tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, ngoài việc học, các trường còn có nhiều hoạt động bổ trợ giúp học sinh có đủ kiến ​​thức vào đại học và du học trong tương lai.

Hiện nay, IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quan trọng giúp các bạn cải thiện chứng chỉ tiếng Anh ở trường, những bạn muốn đi du học, đạt điểm 10 trong kỳ thi cuối kỳ để vào đại học… Vì vậy, ngay từ bậc phổ thông. , nhiều học viên đã quyết định học IELTS để đạt được mục tiêu của mình.

Do đó, học sinh cấp 3 có thể tham gia IELTS để chuẩn bị cho các cấp độ tiếp theo một cách dễ dàng. Đặc biệt là gần đây tại các trường hàng đầu của đất nước. Các bạn đã sẵn sàng!

Nếu phụ huynh và học sinh cần thêm lời khuyên về việc học IELTS để vào trường chuyên, thêm nhiều cơ hội trong tương lai, các bạn có thể trả lời, IELTS Fighter để được tư vấn nhé!

Related Posts