TOP trường THCS có chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng có rất nhiều trường THPT. Chọn đúng trường trung học sẽ giúp học sinh chuẩn bị cho giáo dục đại học. Vì vậy, bài viết này IELTS Fighter sẽ giới thiệu đến bạn TOP 8 trường cấp 2 tốt nhất Hải Phòng dựa trên đánh giá của các học sinh cũ.

1. THCS Dư Hàng Kênh

Trường THCS Dư Hàng Kênh thuộc xã Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Trường tọa lạc tại số 437 Phố Miếu Hai Xã (ngay ngã tư Chợ Hàng Mới), nơi đây chủ nhật hàng tuần thường xuyên tổ chức phiên chợ quê đặc sắc. Ngôi trường đã gắn bó và thân thiết với bao thế hệ học sinh và người dân nơi đây từ khi nó ra đời và đến nay đã hơn nửa thế kỷ.

THCS Dư Hàng Kênh

Chừng ấy thời gian đủ để tạo cho trường THCS Dư Hàng Kênh một bề dày lịch sử, truyền thống đáng tự hào. Các thầy cô giáo đã có nhiều cố gắng, tích cực tham gia các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp cũng như gương mẫu của Phòng, Sở Giáo dục. Nhiều giáo viên liên tục đạt các danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, GVG cấp Thành phố, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Những năm gần đây, chất lượng học sinh của trường rất tốt, nhiều học sinh đạt giải HSG cấp Quận, HSG Thành phố, HSG Quốc gia, nhiều học sinh thi đỗ thủ khoa và năng khiếu trường THPT họ Trần. Vì vậy, vị thế của Trường THCS Dư Hàng Kênh được đảm bảo hơn so với các trường khác trên địa bàn quận và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh các phường Dư Hàng Kênh, Kênh Dương và các nơi khác.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: Phố chùa Hải Xã, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3854 713

– Trang web: http://c2duhangkenhhp.edu.vn/

2. Trường THCS Hoàng Diệu

Tự hào về ngôi trường mang tên Hoàng Diệu – Tổng đốc Hà Ninh, một mẫu mực trung dung, yêu nước, yêu nước hết lòng; Giữ vững truyền thống dạy tốt – học tốt, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn ra sức khắc phục khó khăn, học tốt, viết tiếp những trang vàng học đường “Bài ca trường Hoàng Diệu”. , để Trường THCS Hoàng Diệu là “địa chỉ tin cậy” của tất cả các bậc cha mẹ học sinh; nơi phát triển kỹ năng và chắp cánh ước mơ cho tất cả học sinh tốt nghiệp tiểu học trên địa bàn bang và thành phố.

Trường THCS Hoàng Diệu (Hải Phòng)

Không chỉ chú trọng dạy chữ viết, nhà trường luôn quan tâm đến công tác “giáo dục con người”: đổi mới nội dung giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục văn hóa, rèn cho học sinh kỹ năng sống thông qua các hoạt động xã hội, dã ngoại, sinh hoạt dã ngoại; Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cung cấp cho học sinh nhiều diễn đàn bổ ích, hấp dẫn với các tính năng phong phú, đổi mới.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 274, Phố Hàng Kênh, Phường Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3620 899

– Trang web: http://c2hoangdieuhp.edu.vn/

3. Trường THCS Lê Lợi

Đứng trước chặng đường giáo dục dài đầy thách thức và khó khăn, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, các thế hệ thầy cô giáo cùng Ban Giám hiệu trong nhiều năm đã kề vai sát cánh, chung sức xây dựng ngôi trường này có nền giáo dục ngày càng phát triển. lịch sử của những thành tựu như nó đứng ngày hôm nay. Nhiều năm liền Trường THPT Lê Lợi được công nhận là trường dẫn đầu của huyện, thành phố. Các thầy cô giáo của ngôi trường này, với niềm yêu thích kỹ thuật và yêu thích khoa học, đã đóng góp nhiều đề tài, chuyên đề, sáng kiến ​​kinh nghiệm khoa học, giúp ích cho sự nghiệp giáo dục thành phố và ngành. Thầy cô giáo phải luôn là tấm gương cho học sinh noi theo. Học sinh của trường luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập, dẫn đầu cuộc thi học sinh giỏi cấp quận, đạt nhiều giải cấp quốc gia, quốc tế và thành phố. Đặc biệt, các em được tham gia các hoạt động Đoàn – Hội – Đội.

THCS Lê Lợi

Từ mái trường này, biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành, trở thành những nhà khoa học, cán bộ, kỹ sư, bác sĩ, nhà giáo… Tất cả những điều đó đã có được trong những năm qua là của một tập thể thầy và trò. Là một trường học, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng. trong tương lai phát triển tốt nhất, bao gồm cả những gì đang diễn ra trong thành phố và đất nước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 423 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3977 180

– Trang web: http://c2leloihp.edu.vn/

4. Trường THCS Vĩnh Niệm

Trường THCS Vĩnh Niệm có khuôn viên, sân bãi rộng, sạch đẹp. Trường gồm 3 dãy nhà cao tầng. Theo đó, có một dãy nhà 4 tầng với đầy đủ các tầng lớp lao động, học hành như đã đề cập. Sắp tới trường sẽ được sử dụng để xây thêm một dãy 3 tầng có thể làm nhà đa năng (tầng 1) và các lớp học thông thường (tầng 2+3) trên diện tích 500m2 cho đến khi đáp ứng nhu cầu sử dụng. các tiêu chuẩn của Trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015 – 2020.

THCS Vĩnh Niệm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 29 Vĩnh Cát, Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3851 587

– Trang web: http://c2vinhniemhp.edu.vn/

5. Trường THCS Lê Hồng Phong

Trường THCS Lê Hồng Phong có diện tích 5073,7 m2 với khuôn viên an ninh, có tường rào bao quanh đảm bảo an ninh an toàn cho trường học. Diện tích trường đạt trên 6,49m2/HS theo Điều lệ trường trung học. Trường to, xanh, sạch, thoáng với sân chơi rộng 966m2 xây gạch đỏ, xung quanh sân chơi có cây bóng mát đảm bảo mỹ quan, mát mẻ; Không gian giáo dục: 294m2 phía trước trường được xây dựng bằng xi măng trắng, hoàn hảo để tổ chức các hoạt động giáo dục và cho học sinh hứng thú học tập.

THCS Lê Hồng Phong

Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để có khu học xá, khu thể thao đa năng với mục tiêu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, phù hợp với sự phát triển của đất nước và thời đại. Với khẩu hiệu “Đổi mới giáo dục đại học, lập chữ tín”, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong quyết tâm phấn đấu đạt trường đạt chuẩn quốc gia.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3729 484

– Trang web: http://c2lehongphonghp.edu.vn/

6. Tại trường THPT Hiếu

Nằm trên đường Tô Hiệu, ngã ba An Dương, tỉnh Hồ Nam, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, ngôi trường mang tên người anh hùng cách mạng, liệt sĩ Quách Hiếu không chỉ có một địa điểm đẹp, sau 25 năm xây dựng và phát triển, quy mô và chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được khẳng định, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân thành phố Cảng. Được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo TP Hải Phòng; của Sở GDĐT Hải Phòng; a Quận ủy, UBND quận Lê Chân, các Ban, Ngành, Đoàn thể quận; Đảng ủy, UBND phường Hồ Nam; đặc biệt là các bậc cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Tô Hiệu luôn cố gắng vừa học, vừa làm, cố gắng xây dựng nhà trường là một trong những trường THCS lớn nhất của ngành. GD – ĐT quận Lê Chân.

Tại Trường THPT Hiếu

Với sự chăm chỉ và nỗ lực, trường THCS Tô Hiệu đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Thành phố Hải Phòng, Giấy khen của Sở Giáo dục. và Giáo dục, UBND quận Lê Chân. Năm học 2013-2014, 2014-2015 trường được công nhận “Tập thể lao động xuất sắc” cấp thành phố. Năm học 2014-2015 tập thể nhà trường và 02 cá nhân được nhận bằng khen của UBND TP Hải Phòng, được nhà trường quyết định tặng bằng khen của Bộ GD&ĐT.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 347 Ku Hiếu Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3710 106

– Trang web: http://c2tohieuhp.edu.vn/

7. Trường THCS Hồng Bàng

Trường THPT Hồng Bàng được thành lập năm 1974, trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm chỉ đạo tận tình của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ tích cực của các thế hệ cha mẹ học sinh, thầy cô giáo. các đơn vị, sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã từng bước tiến bộ, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.ngành và sự nghiệp giáo dục quận Hồng Bàng và thành phố Hải Phòng.

THCS Hồng Bàng

Cùng với nhiệm vụ khuyến khích học sinh giỏi là lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo còn hết sức quan tâm chăm lo cho nhiều học sinh, nâng cao trình độ học vấn cao, tạo nguồn đoàn viên quốc tế. Số học sinh có thành tích học tập cao, học lực giỏi, đạo đức tốt không ngừng tăng qua các năm. Số học sinh vào lớp 10 THPT và được xét tuyển vào các trường THPT công lập hàng năm đạt từ 78% đến 80%.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 4 Đinh Tiên Hoàng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3842 776

– Trang web: http://c2hongbanghp.edu.vn/

8. Trường THCS Trần Phú

Trường THCS Ngô Quyền chính thức được thành lập vào năm 1991 do sự phân cấp của các trường cấp 2, từ đó trường trở thành trường THCS Ngô Quyền như ngày nay. Trường có diện tích 3968 m2 trên đường Nguyễn Đức Cảnh – tuyến đường trung tâm phường An Biên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Đến nay trường THCS Ngô Quyền đã tròn 27 tuổi, trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng lớn mạnh thành một của những trường hàng đầu thế giới.thế giới. điểm sáng của ngành giáo dục quận Lê Chân chủ lực là thành phố Hải Phòng

Trường THCS Trần Phú

Nhận thức và đầu tư đúng mức cho giáo dục đại trà và nâng cao, nhiều năm liên tục, Trường THCS Ngô Quyền đứng đầu quận, thành phố về số lượng thi vào lớp 10 và kết quả thi học sinh giỏi. .

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 4 Đinh Tiên Hoàng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3842 776

– Trang web: http://c2ngoquynhp.edu.vn/

Trên đây là tổng hợp top 8 trường THPT của thành phố Hải Phòng. Nếu có ý kiến ​​nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Related Posts