TOP trường THCS ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Chọn trường cấp 2 tốt làm nơi nuôi dưỡng các em trưởng thành không phải là điều dễ dàng bởi nhiều em không phải thi cử, phụ huynh không biết chọn trường nào tốt. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những trường cấp 3 tốt nhất tại Đà Nẵng.

1. Trường THCS Lê Thánh Tôn

Trường THCS Lê Thánh Tôn được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 1997 tại số 85 Hàn Mặc Tử, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Ngôi trường được thành lập đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho thế hệ những người yêu thích học tập, thỏa niềm khát khao được học cho con em phường Thuận Phước.

Hơn 20 năm qua, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, với công lao phụng sự Đảng và nhân dân vinh dự, ngôi trường thân yêu này đã có một nền văn hóa tự nhiên và quý giá.

Trường THCS Lê Thánh Tôn

Từ mái nhà này, hàng nghìn học sinh đã trưởng thành, tiếp tục học tập, lao động và làm việc ở khắp mọi miền thế giới. Nhiều người đã trở thành nhà khoa học, chuyên gia, nhà quản lý, có đóng góp lớn trên nhiều lĩnh vực, góp phần bảo vệ và xây dựng đất nước. Mỗi thế hệ học sinh của chúng ta đều có nhiều người giỏi và thành đạt, cái hay là các bạn không ngừng vận động, thế hệ sau luôn tiếp thu di sản của thế hệ trước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 85 E. Hàn Mặc Tử, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3894 996

– Trang web: http://www.lethanhton.edu.vn/

2. Trường THCS Hoàng Diệu

Trường THPT Hoàng Diệu tiền thân là Trường cấp 1 Đào Duy Từ được thành lập năm 1958 và hoạt động cho đến năm 1975. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, Trường THPT Đào Duy Từ được chuyển thành trường công lập. , sau chuyển thành trường cấp 1 và cấp 2 mang tên chí sĩ yêu nước Hoàng Diệu. Tháng 8 năm 1983, trường cấp 1 và cấp 2 Hoàng Diệu được tách thành 2 trường là trường cấp 1 Đinh Bộ Lĩnh và trường cấp 2 Hoàng Diệu.

Trường THCS Hoàng Diệu

Trong những năm gần đây, trường được các công ty đủ tiêu chuẩn đến thăm và họ tích cực làm việc trong một nền văn hóa đã được thiết lập bởi tất cả các nhóm. Tích cực phát huy noi gương tổ “Dạy tốt – Học tốt”, phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” đã thúc đẩy nâng cao chất lượng sách giáo dục nhà trường. Với truyền thống 28 năm xây dựng và phát triển, trường đã 17 năm đạt trường tốp đầu, 4 năm trường giỏi thành phố; có nhiều cán bộ công chức trúng tuyển công an. Nhiều năm liền chất lượng học sinh đạt giải cấp thành phố được giữ vững. Đội luôn hoạt động tốt và được các em nhiệt tình hưởng ứng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 162 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3822 730

– Trang web: http://hoangdieudanang.edu.vn/

3. Trường THCS Lý Thường Kiệt

Trường THCS Lý Thường Kiệt hiện tọa lạc trên một khu đất rộng thuộc phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

THCS Lý Thường Kiệt

Các tòa nhà của trường đã từng bước được cải tạo để thích nghi với cách học và cách dạy mới. Sau 30 năm xây dựng và phát triển, từ một ngôi trường chỉ có 2 dãy nhà tôn với 7 phòng học, buổi đầu còn nhiều thiếu thốn, trường học chưa hoàn thành, phòng học chưa hoàn thành, diện tích dạy học gần như bỏ trống; Đến nay, trường có 25 phòng học, 2 phòng học bộ môn, 1 phòng tin học với 44 máy tính và các phòng làm việc được trang bị khang trang, hiện đại. Đặc biệt, nhà trường đã xây dựng 10 phòng học có trang bị CNTT để nâng cao kỹ năng dạy học, hoàn thành tốt nhiệm vụ đổi mới giáo dục đại học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 409 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3618 731

– Trang web: http://www.lythuongkietdn.edu.vn/

4. Trường THCS Kim Đồng

Trường THPT Kim Đồng có lịch sử hơn 34 năm, trước giải phóng năm 1975, trường là trường cấp 1 nam sinh được xây dựng trên diện tích hơn 12000m2 tại 122 Lê Lợi, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Khi đó, trường chỉ có 21 phòng học và văn phòng.

Trường THCS Kim Đồng

Trong những năm qua, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu để nhà trường từng bước tiến bộ, đáp ứng nhu cầu giáo dục và sự phát triển văn hóa, kinh tế của đất nước. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hết lòng yêu nghề, quan tâm đến sự nghiệp giáo dục là điều cần thiết để nhà trường hoàn thành tốt công việc. trong học tập và giảng dạy. Phòng làm việc của nhà trường cũng dần được hoàn thiện theo mục đích giáo dục công nghiệp, đáp ứng nhu cầu tiên tiến của nền giáo dục hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 87 Trần Bình Trọng, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3866 072

– Trang web: http://www.kimdongdn.edu.vn/

5. Trường THCS Nguyễn Huệ

Năm 1975, trường phổ thông cơ sở Nguyễn Huệ gồm cấp 1 và cấp 2 được thành lập trên cơ sở trường cấp 3 Bồ Đề hay còn gọi là trường Quyết Thắng (trường Bồ Đề thành lập năm 1963). Năm học 1989-1990, theo Quyết định QĐ/609 của UBND Thành phố ngày 24 tháng 5 năm 1989, trường chuyển thành Trường cấp 2 Nguyễn Huệ, nay là Trường THCS Nguyễn Huệ, tọa lạc tại một địa điểm đẹp ở Hà Nội 134 Quang Trung, phường Thạch Thang, TP Đà Nẵng.

Trường THCS Nguyễn Huệ

Là một trường học, trường luôn đặt ưu tiên cho giáo dục. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, Ban giám hiệu đã và đang phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo chuyên môn, giáo dục đạo đức học sinh. tạo ra các buổi sinh hoạt chuyên môn cho tổ, nhóm, Hội đồng sư phạm nhằm tạo ra những tài liệu chất lượng cao, phục vụ cho việc dạy và học. Tiếp cận công nghệ thông tin, nhiều tổ khối chuyên môn có nhiều lớp tập huấn, kế hoạch bồi dưỡng tin học. Khóa học rất thú vị cho cả giáo viên và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 134 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3822 929

– Trang web: http://www.nguyenhuedn.edu.vn/

6. Trường THCS Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An hiện nay là tiền thân của Trường THCS Bảo An cũ. Năm 1975, sau giải phóng, trường được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đổi tên thành trường Chu Văn An (Gồm đủ cấp tiểu học và trung học cơ sở). Năm 1996, khi thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng ra Quyết định số Quyết định số 16/TCCP ngày 19 tháng 8 năm 1996 thành lập trường THCS Chu Văn An.

Trường THCS Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An hôm nay đã hình thành và phát triển trong suốt chặng đường 46 năm (1975-2021). Trong thời gian đó, trường đã phát triển ổn định về quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục. Từ một ngôi trường nhỏ nằm cùng trại với chùa Kỳ Viên. Trường THCS Chu Văn An bây giờ đã lớn, có chỗ đứng, có hệ thống phòng học, phòng làm việc kiên cố và đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên vững vàng về chuyên môn, đầy tâm huyết, hợp tác, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. 45 năm qua, nhà trường đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp THPT, trong đó có nhiều em thành đạt, trở thành những công dân có ích, phục vụ sự nghiệp phát triển con người, phục vụ sự nghiệp phòng chống mua bán người. của thế giới. Từ đó, nhà trường tạo dựng được niềm tin với các tập thể, tạo dựng niềm tin với phụ huynh học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 70 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3821 347

– Trang web: http://chuvanan.edu.vn/

7. Trường THCS Nguyễn Khuyến

Với sự phát triển vững chắc của nhà trường, nhu cầu vào học tại trường THCS Nguyễn Khuyến của học sinh và phụ huynh ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu giáo dục trên địa bàn, năm 2008, thành phố đã hỗ trợ kinh phí xây dựng một trường cấp 3 mới tương đương với khu học xá liên hoàn rộng 17.000m2 đã hoàn thiện. 5 khối: phòng học, phòng hiệu bộ, hiệu trưởng, nhà đa năng, hội trường. Trang thiết bị, đồ dùng dạy học đầy đủ, hiện đại.

Trường THCS Nguyễn Khuyến

Có được trường THCS Nguyễn Khuyến như ngày hôm nay, thầy và trò nhà trường vô cùng biết ơn sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, vô cùng cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành, trách nhiệm với thầy cô trong suốt quá trình giáo dục. 18 năm qua và trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 2A Đặng Xuân Bảng, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3695 691

– Trang web: http://thcsvathptnguyenkhuyendanang.edu.vn/

8. THCS Đức Trí

Trường THCS Đức Trí là trường tư thục đầu tiên được thành lập tại thành phố Đà Nẵng vào năm 1990.

Người sáng lập và lãnh đạo nhà trường – Nhà giáo ưu tú Lê Thị Nga có nhiều năm giảng dạy và quản lý giáo dục, cô rất yêu nghề và gia đình có truyền thống dạy học. Thế hệ trẻ tiếp theo được học tập trong các trường quốc tế, tiếp thu những tiến bộ của nền giáo dục hiện đại, được trang bị đầy đủ kỹ năng lãnh đạo, tổ chức và quản lý trường học, sẵn sàng hội nhập.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ học vấn cao, chuyên môn vững vàng, kỹ năng giảng dạy xuất sắc, đã dạy dỗ, dìu dắt các thế hệ học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi, hội thi. cấp độ.

THCS Đức Trí

Qua 30 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã từng bước vươn lên khẳng định mình, trở thành đơn vị giáo dục và đào tạo hàng đầu của thành phố Đà Nẵng, ngày càng lớn mạnh về quy mô và chất lượng giáo dục, được nhiều người biết đến và yêu mến. sự lệ thuộc vào cha mẹ và mọi người ngày càng tăng.

Nhà trường đã vinh dự đón nhận nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT, Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ đơn vị dẫn đầu ngành giáo dục Đà Nẵng kiểu mẫu. Lĩnh vực đào tạo. .

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 365 Phan Châu Trinh, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3550 225

– Trang web: https://ductridn.edu.vn/

Trên đây là danh sách các trường cấp 3 hàng đầu tại Đà Nẵng. Nếu có bất cứ góp ý nào, hãy để lại bình luận để đội ngũ IELTS Fighter phản hồi nhé!

Related Posts