TOP trường THPT ở Hải Phòng được đánh giá tốt nhất

Thành phố Hải Phòng có hơn 56 trường THPT mang đến nhiều lựa chọn cho phụ huynh và học sinh. Như vậy, có rất nhiều trường hàng đầu được đánh giá cao bởi các cựu sinh viên đã theo học tại đó. Trong bài viết này, IELTS Fighter sẽ tổng hợp 7 ngôi trường tốt nhất tại thành phố Hải Phòng.

1. Trường THPT Hàng Hải

Trường Trung cấp Hàng hải được thành lập ngày 21 tháng 7 năm 1989 trực thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Từ năm học 2010-2011, Trường TH Hải Hải chuyển từ trường PTDTNT sang trường tư thục. Sau 29 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Chuyên Hải Phòng đã trở thành tên gọi trường THPT ngoài công lập, địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân thành phố Hải Phòng.

trường trung học hàng hải

Lý giải mục đích vì sự nghiệp giáo dục của Thành phố, và tinh thần giữ vững, phát huy truyền thống của nhà trường, dù đang trong thời kỳ chuyển đổi mô hình hoạt động và những vướng mắc ban đầu, nhưng với đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm của TP. . giáo dục như: Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng Thầy Bùi Văn Phú (nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Trần Phú), Thầy Phạm Anh Phong (GV Ngữ Văn). Mạc Thị Hồng Nhung (giáo viên Vật lý) cùng hàng trăm giáo viên giỏi, có tên tuổi, chuyên gia thỉnh giảng quan tâm đến dự án tin chắc rằng nhà trường sẽ có thêm những bước tiến trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 338 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3736 719

– Trang web: http://thpthanghai.edu.vn/

2. Trường THPT Lương Thế Vinh

Trường THPT Lương Thế Vinh được thành lập ngày 01 tháng 6 năm 1989 theo quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, do thầy Văn Như Cương làm hiệu trưởng. Từ năm học đầu tiên (1989-1990) với 800 học sinh cấp 3, đến nay, trường đã có hơn 3400 học sinh cả 2 khối lớp. Ngay từ khi thành lập, nhà trường luôn có mục tiêu giáo dục kép: “Giáo dục học sinh toàn diện vượt qua kỳ thi cuối kỳ và chuẩn bị tốt cho học sinh thi vào các trường đại học, cao đẳng”.

THPT Lương Thế Vinh

Luôn chú trọng tạo môi trường học tập tốt đẹp bao gồm Nhà trường, Gia đình và Xã hội, ngăn ngừa, đấu tranh chống sự xâm nhập của các tệ nạn xã hội và các hoạt động xấu trong nhà trường – Trường Lương Thế Vinh phần nào khắc phục được thói chỉ nghe lời nói, không quan tâm đến việc dạy học. mọi người.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: Tam Bạc, Minh Khai, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3746 329

– Trang web: http://luongthevinh.com.vn/home/

3. Trường THPT Thăng Long

Coi trọng chất lượng giáo dục, rèn luyện kỹ năng mềm và văn hóa học đường, phát triển quan hệ đối ngoại, mở rộng hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học, trường tại Singapore, Thụy Sĩ,… thương hiệu của Thăng Long cũng được khẳng định bởi Thăng Long là một trong 4 trường đầu tiên các trường trung học. tại thành phố Hải Phòng đã được công nhận là cơ sở giáo dục tiên tiến và đạt chuẩn học thuật cao nhất (mức độ 3). Vượt lên trên các trường THPT ngoài công lập, trên cả các trường THPT, Thăng Long đã trở thành một điểm sáng, một địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân thành phố Hải Phòng.

THPT Thăng Long

Ở ngôi trường này, trách nhiệm, sự cam kết, sự phát triển và trưởng thành của mỗi người được ghi nhận và đánh giá bằng thước đo duy nhất là “Hiệu quả làm việc”. Web camera, TL E-School (sổ liên lạc điện tử), phần mềm quản lý do nhà trường thiết kế và phát triển sử dụng dễ dàng, hiệu quả. Đội ngũ giáo viên, hiệu trưởng và nhân viên là những chuyên gia, yêu nghề, tận tâm với công việc, luôn sẵn lòng giúp đỡ học sinh và phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3640 144

– Trang web: http://thptthanglonghp.edu.vn/

4. THPT Lương Khánh Thiện

Để phù hợp với thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, Trường THPT Lương Khánh Thiện đã có đường lối phát triển đúng đắn về xây dựng nhà trường theo mô hình giáo dục toàn diện. Trường THPT Lương Khánh Thiện luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình, luôn phấn đấu là một trong những trường tốp đầu trong hệ thống các trường THPT của thành phố và cả nước; tiên phong bảo vệ môi trường và nghệ thuật giáo dục, tiếp nhận những thành tựu của khoa học kỹ thuật và công nghệ đang phát triển phù hợp với tình hình hiện tại, phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam đương đại.

THPT Lương Khánh Thiện

Ngoài ra, Trường THPT Lương Khánh Thiện còn chăm lo đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập chất lượng cao, phòng học có điều hòa, nước uống, máy chiếu, camera và các đồ dùng học tập khác… đạt chất lượng rất cao. Vị trí của trường nằm ở trung tâm thành phố, kết nối giao thông tốt, phù hợp cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ số. 39 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3757 668

– Trang web: https://hpg.edu.vn/luong-khanh-thien/

5. Trường THPT Trần Nguyên Hãn

Trường THPT Trần Nguyên Hãn mang tên vị anh hùng dân tộc nằm trên địa bàn quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đến trường, trong giờ ra chơi, nhìn ngôi trường khang trang, sạch đẹp, các em nô đùa thoải mái mới thấy sự phát triển bền vững của nhà trường. Hợp tác, vượt khó vươn lên là truyền thống vẻ vang, là hành trang quý báu của các thế hệ thầy và trò nhà trường. Các thế hệ thầy và trò nhà trường hôm nay và mãi mãi mai sau xin hứa sẽ giữ gìn và phát huy truyền thống đáng tự hào và vẻ vang này trong chặng đường tiếp theo.

THPT Trần Nguyên Hãn

Hiện nay, trường có 33 đảng viên, 19 thạc sĩ, 6 giáo viên đang học cao học, 100% giáo viên đạt chuẩn. Từ bước phát triển đầu tiên, trường vươn lên dẫn đầu khối THCS, đạt nhiều thành tích, đạt nhiều giải cao trong các hội thi: Ngày hội Công nghệ thông tin, Fastival Tiếng Anh, CBQL giỏi… được nhà trường tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại. Trường có 36 phòng học, 3 phòng vi tính, 3 phòng kho, hóa, sinh, nhà hiệu bộ 3 tầng, phòng thư viện đạt tiêu chuẩn. Môi trường dạy học của nhà trường luôn xanh, sạch, đẹp và an toàn. Trường hoàn thành việc xây dựng tượng đài lãnh tụ tả khuynh Trần Nguyên Hãn, chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: Phố An Dương, An Dương, Lê Chân, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3858 309

– Trang web: http://c3trannguyenhanhp.edu.vn/

6. Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn hiện là một trong những ngôi trường rộng và đẹp nhất TP. Khuôn viên trường có diện tích 13.800 m2, với 40 phòng học, 5 giảng đường, phòng vi tính, hội trường, phòng văn hóa, thư viện với đủ sách báo, trang thiết bị hiện đại đáp ứng cao nhất nhu cầu học tập của học sinh. tầm quan trọng của dạy và học trong nền giáo dục hiện nay. Các lớp học đặc biệt có văn phòng riêng, được trang bị máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chiếu, màn hình phục vụ cho việc dạy và học.

THPT Lê Quý Đôn (Hải Phòng)

Về trình độ phát triển, trường từng nằm trong tốp 100, 200 trường có kết quả thi đại học cao nhất cả nước. Hiện nay, điểm thi vào lớp 10 THPT, kết quả thi học sinh giỏi, xét tuyển đại học, cao đẳng của Trường THPT Lê Quý Đôn liên tục nằm trong top những trường tốt nhất thành phố. Hàng năm tỷ lệ đỗ tốt nghiệp từ 99,97% đến 100%. Những năm học gần đây có khoảng 95-99% học sinh có hạnh kiểm tốt, 90-95% học sinh đạt loại khá, giỏi; Bốn năm liền học sinh đạt giải học sinh giỏi toàn diện; Hầu hết học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, với tỷ lệ đỗ 6,09, trường xếp thứ 4 (sau Trần Phú, Thái Phiên, Ngô Quyền) trong tổng số 55 trường THPT của thành phố.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 150 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3977 512

– Trang web: http://c3lequydonhp.edu.vn/

7. Trường THPT Lê Hồng Phong

Được thành lập từ năm 1962, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tự hào là ngôi trường có bề dày truyền thống về dạy và học xuất sắc của thành phố Hải Phòng. Sau nhiều năm hoạt động, nhà trường đã có những bước phát triển vượt bậc, không ngừng lớn mạnh về quy mô, số lớp, số học sinh, giáo viên và chất lượng giáo dục. Hiện nay, trường đã có cơ sở khang trang, hiện đại, 100% đội ngũ cán bộ giáo viên đạt yêu cầu về trình độ, quy mô trường lớp ổn định với 24 lớp, khoảng 1000 học sinh.

THPT Lê Hồng Phong

Tự hào về truyền thống lịch sử và văn hóa của nhà trường, thầy và trò trường Lê Hồng Phong tiếp tục phát huy văn hóa xây dựng mái trường lớn mạnh, viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường, để “mái trường trường tồn. và sử thi…” .

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 4 Phạm Phú Thứ, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Điện thoại: 0225 3820 948

– Trang web: http://c3lehongphonghp.edu.vn/

Vì vậy, mình đã giới thiệu đến bạn top 7 trường có chất lượng giáo dục tốt nhất tại thành phố Hải Phòng. Nếu bạn có những cái tên khác để gửi, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này!

Related Posts