TOP trường THPT tại Đà Nẵng có chất lượng học tốt nhất

Làm bài thi vào cấp 3 và chọn trường cấp 3 phù hợp với học sinh không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, IELTS Fighter sẽ bao gồm TOP 7 trường hàng đầu tại Đà Nẵng được các học viên cũ đã tốt nghiệp đánh giá cao.

1. Trường THPT Nguyễn Văn Thoại

Trường THPT Nguyễn Văn Thoại là trường công lập, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng, được thành lập theo Quyết định số Trường tọa lạc tại đường Đốc Lân, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Năm học 2020-2021 là năm đầu tiên nhà trường bắt đầu thực hiện với mục tiêu tuyển sinh 07 lớp 10 và 280 học sinh.

THPT Nguyễn Văn Thoại

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 132 Đô Đốc Lân, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3721 888

– Trang web: http://thptnguyenvanthoai.edu.vn/

2. Trường THPT Nguyễn Khuyến

Với sự phát triển vững chắc của nhà trường, nhu cầu vào học tại trường THCS Nguyễn Khuyến của học sinh và phụ huynh ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu giáo dục trên địa bàn, năm 2008, thành phố đã hỗ trợ kinh phí xây dựng một trường cấp 3 mới tương đương với khu học xá liên hoàn rộng 17.000m2 đã hoàn thiện. 5 khối: phòng học, phòng hiệu bộ, hiệu trưởng, nhà đa năng, hội trường. Trang thiết bị, đồ dùng dạy học đầy đủ, hiện đại.

THPT Nguyễn Khuyến

Có được trường THCS Nguyễn Khuyến như ngày hôm nay, thầy và trò nhà trường vô cùng biết ơn sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, vô cùng cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành, trách nhiệm với thầy cô trong suốt quá trình giáo dục. 18 năm qua và trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 2A Đặng Xuân Bảng, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3695 691

– Trang web: http://thcsvathptnguyenkhuyendanang.edu.vn/

3. THPT Hoàng Hoa Thám

Trường THPT Hoàng Hoa Thám được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1963 với tên gọi là trường cấp III Đông Giang. Trải qua hơn 60 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Trường THPT Hoàng Hoa Thám là một trong những địa bàn có bề dày truyền thống, uy tín, đào tạo nên những tầng lớp ưu tú của thành phố và cả nước.

THPT Hoàng Hoa Thám

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng toàn khóa, đặc biệt chú trọng phát triển phương pháp giảng dạy, hoạt động ngoại khóa và quản lý; xây dựng và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng nâng cao. Số lượng học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc tế ngày càng tăng. Trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học, học sinh trường Hoàng Hoa Thám luôn đạt tốp dẫn đầu cấp quốc gia và cấp thành phố. Trong những năm qua, tỷ lệ tốt nghiệp THPT bình quân đạt 99,5%; Tỷ lệ đậu đại học, cao đẳng trên 90%, năm 2017 trường nằm trong top 100 trường trên thế giới có tỷ lệ đậu đại học, cao đẳng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 63 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3831 220

– Trang web: http://hoanghoatham.edu.vn/

4. THPT Hòa Vang

Nằm trong khu trũng trên đường Ông Ích Đường, quận Cẩm Lệ, diện tích nhỏ hơn 3.000 m2, cảnh đẹp, cây phượng già, bàng xanh, ba phòng học trên hai gian khang trang, ngôi trường đã qua với niềm tự hào. Trải qua thời gian, tôi vẫn mang tên gọi từ ngày đầu thành lập: HÒA VANG Được thành lập từ năm 1961, cho đến ngày hôm nay, trường THPT Hòa Vang đã trải qua gần 50 năm thăng trầm. , trực tiếp chứng kiến ​​những đổi thay của lịch sử.

THPT Hòa Vang

Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu chi bộ vững mạnh nhất. Công đoàn trường đạt công đoàn vững mạnh. Đoàn Thanh niên được tặng nhiều bằng khen, giấy khen trên các lĩnh vực. Lịch sử đâu chỉ có cũ! Lịch sử của trường cũng vậy. Bây giờ và trong tương lai, thầy và trò trường THPT Hòa Vang với niềm tự hào, tin yêu và khát khao sẽ viết tiếp những trang sử mới, để ngôi trường 50 tuổi sẽ già đi cùng năm tháng. vẫn tràn đầy sức trẻ, vẫn trẻ khỏe, vẫn là điểm tựa tinh thần cho thế hệ mai sau!

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 101 Ông Ích Đường, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3846 169

– Trang web: http://www.thphoavang.edu.vn/

5. Trường THPT Quang Trung

Trường THPT Quang Trung là trường cấp 3 đầu tiên nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, là trường học điện tử đầu tiên của thành phố Đà Nẵng vì dạy học 100% trên lớp có máy chiếu/tivi màn hình phẳng, do trường lắp đặt 33 bộ báo giấy hiện hành. sách nằm trong 33 bộ sách điện tử dành cho giáo viên dạy trên lớp bằng CNTT, đặc biệt học sinh tự đọc ở nhà mà không cần đến lớp học thêm. Năm học 2021-2022 Trường THPT Quang Trung tuyển sinh vào lớp 10. Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu học chương trình THPT và CNTT đăng ký để các em học sinh dễ dàng tiếp cận cuộc cách mạng công nghệ sau khi ra trường. làm việc trong thời đại kỹ thuật số này.

THPT Quang Trung

Để cải thiện môi trường dạy học, Trường Quang Trung đã sớm đưa công nghệ thông tin vào nhà trường, giúp việc giảng dạy của học sinh bền vững hơn. Năm học 2008-2009, thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Quang Trung đã xây dựng 15 phòng học được trang bị máy chiếu, máy vi tính và các thiết bị phụ trợ như loa, micro, micro. băng cassette. Điều quan trọng nhất không chỉ là đưa công nghệ thông tin vào nhà trường mà phải đưa vào từng lớp học, như học sinh lớp 12, mỗi lớp có hai tiết học khác nhau mỗi ngày trong phòng công nghệ thông tin cho tất cả các môn học.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 68 Đỗ Quang, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3656 697

– Trang web: http://www.thptquangtrung.vn/

6. Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn được Thành phố trao kinh phí xây dựng Trường THPT Chuyên 70 tỷ đồng Thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Hội Khuyến học Thành phố, xây dựng thành công công tác khuyến học khuyến tài. Đồng thời, khuyến khích tập hợp các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố hỗ trợ giáo dục, giúp tổ chức các hoạt động phát huy kỹ năng của thanh niên.

THPT Lê Quý Đôn

Phối hợp với các tổ chức, đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động học thuật. Tiếp tục phối hợp, tăng cường mối quan hệ với lực lượng vũ trang thông qua việc dạy và học môn Giáo dục quốc phòng; đồng thời phát triển quan hệ với các tổ chức, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu để đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, hỗ trợ xã hội hóa giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 01 Vũ Văn Dũng, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3944 844

– Trang web: http://www.thpt-lequydon-danang.edu.vn/

7. Trường THPT Phan Châu Trinh

Trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng được thành lập tháng 9 năm 1952. Trải qua hơn 60 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Trường THPT Phan Châu Trinh là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo hàng đầu. , góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng Đà Nẵng trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ của miền Trung và Tây Nguyên.

THPT Phan Châu Trinh

Với mục tiêu không ngừng đổi mới giáo dục đại học, đổi mới phương pháp giảng dạy và quản lý được đặc biệt chú trọng; xây dựng và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng nâng cao. Số lượng học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi quốc tế, Olympic 30/4, học sinh giỏi cấp thành phố ngày càng tăng. Trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng như các cuộc thi sáng tạo dành cho học sinh THPT, học sinh trường Phan Châu Trinh luôn đạt thứ hạng cao cấp quốc gia và cấp thành phố. Nhiều năm qua, tỷ lệ tốt nghiệp THPT luôn đạt 100%; Tỷ lệ đậu đại học, cao đẳng trên 90%, nằm trong top 100 trường có tỷ lệ đậu đại học cao nhất thế giới.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

– Địa chỉ: 154 Lê Lợi, Hải Châu 1, Hòa Vang, Đà Nẵng

– Điện thoại: 0236 3810 381

– Trang web: http://pct.edu.vn/

Trên đây mình đã giới thiệu cho bạn 7 trường tốt nhất tại Đà Nẵng mà bạn nên theo học. Nếu có ý kiến ​​hay thắc mắc cần giải đáp, hãy comment bên dưới để mọi người cùng biết nhé! Chúc may mắn chọn đúng trường trung học!

Related Posts